Sự thật bất ngờ về bài thuốc sinh con trai chỉ cần 7 ngày có kết quả


Được sự giới thiệu của những người đang “khát” quý tử, chúng tôi tìm đến một số “phòng khám” trên mạng. Từ “Bí quyết sinh con theo ý muốn”, đến “Thuốc sinh con theo ý muốn”… đều có cả. Chỉ cần cho số điện thoại, địa chỉ là 3 ngày sau thuốc sẽ ship tận nhà. Nếu làm theo hướng dẫn, chỉ 7 ngày là có kết quả như mong muốn.

  Mua thuốc sinh con trai dễ như… mua rau Từ thực tế ghi nhận câu chuyện của bà lang Th. và ông lang L. mà chúng tôi đã phản ánh ở 2 bài viết trước: Diện kiến “thần y” giữ bài thuốc "uống đủ 2 liệu trình, có con trai tùy ý muốn" và Thót tim đọc "mật khẩu" để mua 2 viên thuốc "chỉ đặt một lần là sinh quý tử", chúng tôi đã tìm hiểu thêm thị trường bán thuốc sinh con trai trên mạng. Không ngờ rằng, việc quảng cáo bán các loại thuốc sinh được con trai rất sôi động trong thế giới ảo, nhưng cơ quan chức năng lại khó kiểm soát vấn đề này và ngay cả công dụng của chúng cũng rất mập mờ, chưa được chứng minh bằng khoa học. Không khó để PV có thể tìm được những diễn đàn, trang web công khai bán thuốc sinh con trai. Khi tham gia vào các nhóm, hội này, PV không khỏi ngạc nhiên bởi số lượng thành viên của diễn đàn khá đông. Ai cũng đặt niềm tin rằng “cứ làm theo hướng dẫn của “thần y” trên mạng là sẽ có quý tử”. Thử liên hệ với số điện thoại 0967XXX trên trang Bí quyết sinh con theo ý muốn, đầu dây bên kia có giọng một người phụ nữ, chị này nhanh miệng hỏi: “Em cần mua thuốc à? Em cần mua thuốc sinh con trai hay con gái? Tìm đến chỗ chị là đúng rồi. Chị tên Đào em nhé!”. Nói rồi, chị Đào bắt đầu tư vấn: “Thuốc này có hai phần, một phần của chồng, một phần của vợ. Phần của chồng là một miếng cao chia làm 14 phần, ngày uống hai phần, hấp cách thủy lên rồi uống trong vòng 7 ngày. Còn phần của vợ là 2 gói thuốc lá uống trong vòng 4 ngày, mỗi gói uống 2 ngày. Khi nào muốn có em bé thì cả hai vợ chồng cùng uống vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt”.


Thuốc sinh con theo ý muốn chưa được kiểm chứng nhưng lại rao bán công khai trên mạng xã hội.

Tiếp lời, người phụ nữ này tỏ ra là người bán hàng chuyên nghiệp: “Thế bao giờ em cần có em bé? Nếu sắp thì nên đặt trước để chủ động”. Khi PV dò hỏi về công dụng cũng như hiệu quả thật sự của loại thuốc mà chị Đào đang có, chị liền “nổ”: “Trong thời gian uống thuốc, chồng phải tuyệt đối kiêng rượu, bia, cà phê, rau răm, rau mùi tàu, gia vị của gói mỳ tôm hay gói phở cũng phải hạn chế. Còn người vợ thuốc bằng lá nên đổ ngập nước, đun lên còn hai bát, uống một bát trong thời gian uống thuốc cần kiêng rau muống. Có một điều lưu ý khi nấu thuốc có bọt thì mình đứng canh để bọt khỏi trào ra ngoài, vì bọt trào sẽ mất tác dụng của thuốc. Hiệu quả có thể không cao, đến kỳ kinh và đến ngày thứ 10 trở đi, hai vợ chồng quan hệ thì khi đó tỉ lệ đậu thai con trai hay con gái thành công 95%”. Tỏ rõ sự ngần ngại trước việc quảng cáo công dụng “thần thánh” này, PV thắc mắc có nhiều người tìm đến mua và đạt hiệu quả hay không? Người phụ nữ này khẳng định: “Nhiều người dùng được. Nhà chị bài thuốc này của ông cố để lại đến nay là đời thứ 5. Bán chủ yếu theo hình thức truyền miệng, người ta mách nhau nhưng bây giờ đến thời hiện đại bán online. Cách đây không lâu, có cặp vợ chồng sinh đến 4 cô con gái, gọi điện đến cho nhà chị để cầu cứu. Nói mãi chị mới đồng ý giúp. Chỉ sau vài tháng, họ đã thông báo là mang thai quý tử. Thuốc rẻ thôi, chẳng như “thần dược” mà người ta vẫn hay quảng cáo đâu, một liều thuốc cả hai vợ chồng cùng uống là 2,5 triệu đồng. Em chỉ cần cho địa chỉ là bọn chị sẽ ship hàng tận nơi, có hướng dẫn sử dụng trong gói thuốc. Em không hiểu gì có thể gọi điện thoại hỏi chị. Khi vợ uống thuốc này vào nó tạo môi trường hợp tinh trùng Y, loại tinh trùng X. Còn chồng uống tăng sức khỏe cho chồng, giúp chồng tạo nhiều tinh trùng Y, như vậy khi đậu thai sẽ có con trai. Em yên tâm, em chỉ cần kiêng theo hướng dẫn của chị là sẽ được như ý”. Không có bài thuốc sinh con theo ý muốn Tìm thêm một số shop bán thuốc sinh con trai online, chúng tôi không khỏi giật mình về những lời quảng cáo công dụng bất ngờ. Một shop bán thuốc có tên “Sinh con theo ý muốn Gia Cát” viết những lời có cánh: “Bạn H. ở Hà Nội đã có 3 con gái, mong muốn của hai vợ chồng bạn là con trai cho có nếp có tẻ. Bạn ấy tìm đến nhà thuốc Gia Cát và đã kiên trì sử dụng 2 tháng thuốc sinh con trai, hiện tại bạn đã có bé trai ở tuần thứ 16”. Hay “với hơn 100 năm kinh nghiệm, phương thuốc gia truyền đã mang lại hàng ngàn niềm vui cho các cặp vợ chồng có thể sinh con theo ý muốn”. Chỉ cần là thành viên của nhóm “Sinh con theo ý muốn Gia Cát” là các cặp vợ chồng sẽ nhận được hàng loạt tin nhắn hỏi thăm, tư vấn miễn phí. Họ cung cấp đầy đủ số điện thoại, hình ảnh thuốc và những câu chuyện cảm động về việc sinh con trai mà họ tự nghĩ ra. Chưa hết, trang bán thuốc này còn đăng tải những đoạn tin nhắn thông báo của khách hàng đã có thai theo ý muốn để tăng thêm sự tin tưởng.


Nhiều chủ shop bán thuốc sinh con trai trên mạng khẳng định sẽ sinh được con theo ý muốn.

Trước câu chuyện, những người không phải thầy thuốc, lương y vẫn bán thuốc trên mạng xã hội và một số “thần y” tự xưng có “thần dược” giúp sinh con trai, PV đã có cuộc trao đổi với lương y Vũ Quốc Trung (hội Đông y Hà Nội). Lương y Vũ Quốc Trung cho biết, chưa từng có bài thuốc nào để sinh con theo ý muốn. Nếu theo tây y thì quyết định sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào di truyền nhiễm sắc thể, vào tinh trùng của người chồng. Tinh trùng X sẽ cho con gái, còn tinh trùng Y sẽ cho con trai. “Theo Đông y, nếu vợ chồng ăn uống, sinh hoạt mang tính dương thì sẽ có khả năng sinh con trai. Còn nếu ăn uống mang tính âm thì sẽ có khả năng sinh con gái. Nếu một loại thuốc nào đó đảm bảo sinh ra con trai hay con gái thì chắc chắn không có cơ sở khoa học. Những bài thuốc đó chỉ có tác dụng hỗ trợ để có thể sinh con. Còn muốn có con trai, con gái chắc chắn chỉ có một cách đó là việc sàng lọc của y học hiện đại, thụ tinh trong ống nghiệm. Còn trong đông y tôi khẳng định không có bài thuốc nào có thể sinh được con trai, con gái theo ý muốn”, lương y Vũ Quốc Trung nhận định. Cũng theo đó, lương y Vũ Quốc Trung khuyến cáo, hiện nay có rất nhiều người lợi dụng tâm lý của các cặp vợ chồng “khát” quý tử nên đã bán thuốc chưa rõ tác dụng chỉ với mục đích kiếm tiền. Các cặp vợ chồng tuyệt đối không nên mua thuốc khi không biết nó là thuốc gì, thành phần của nó ra sao và tác dụng thực sự. Đừng nghe lời thổi phồng từ một số người bán hàng mà mù quáng tin theo. Dù là con trai hay con gái hãy để tự nhiên vì con cái là điều quý giá nhất mà cha mẹ luôn cần trân trọng.

Mai Thu - Thanh Lam (Theo Nguoiduatin)

TIN TỨC