Sắp có đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Qatar


Việc có đường bay mới này không chỉ giúp kinh tế, du lịch TP. Đà Nẵng phát triển mà còn đóng vai trò trong việc hoàn thiện sự kết nối với thế giới.

  Chiều 6/9, ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết từ ngày 19/12, sẽ chính thức có đường bay thẳng từ TP. Đà Nẵng đến Qatar. Mỗi tuần sẽ có 4 chuyến, sử dụng máy bay Boeing 787-8 với 22 chỗ ngồi hạng thương gia và 232 chỗ ngồi hạng phổ thông.


Ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc sở Du lịch TP. Đà Nẵng.

“Du lịch TP. Đà Nẵng đã phát triển vượt bậc từ năm 2008 và ngày càng được nhiều du khách biết đến. Tính đến năm 2018, TP. Đà Nẵng đã chào đón 24 hãng bay, khai thác thường xuyên 15 đường bay thẳng quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự có mặt lần đầu tiên của hàng không Qatar tại TP. Đà Nẵng, hãng hàng không quốc tế đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện sự kết nối giữa TP.Đà Nẵng và thế giới”, vị này chia sẻ Ông Ngô Quang Vinh nói thêm: “Chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ thu hút nhiều hơn nữa du khách từ những thị trường tiềm năng này và sẽ tiếp tục nỗ lực vì mục tiêu đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến nổi bật trên bản đồ du lịch thế giới”. Đây là đường bay thứ 3 ở Việt Nam đến Qatar. Hai đường bay trước đó là ở TP.HCM và Hà Nội với sự tăng trưởng ngày càng lớn.

Nguyễn Duy Cường (Theo nguoiduatin)

TIN TỨC