Nguyễn Phương Khánh đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018


Nguyễn Phương Khánh sẽ là đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss Earth. Trước đó, Phương Khánh đã gây được ấn tượng mạnh với Miss Earth 2016 Angelia Ong nhờ ngoại hình xinh đẹp, tự tin, thông minh và đặc biệt thành thạo tiếng Anh.

 


Đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh.

Nguyễn Phương Khánh được hội đồng giám khảo trong nước và các giám khảo quốc tế đánh giá cao về tiềm năng cũng như tố chất. Hiện tại, hình ảnh Nguyễn Phương Khánh đã có mặt tại trang web của Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất 2018) với vai trò đại diện Việt Nam tham dự. Đi thi Miss Earth 2018 cũng là ước mơ của Phương Khánh, bởi cô muốn được đóng góp sức mình vào những công việc có ý nghĩa cho xã hội, đặc biệt là vấn đề môi trường. Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Tôi rất thích cuộc thi Miss Earth bởi giá trị nhân văn và giáo dục mà cuộc thi mang lại. Đó là một cuộc thi nhan sắc nhưng mang tính vì cộng đồng và đề cao vẻ đẹp tri thức và phẩm chất người phụ nữ. Tôi muốn được nói lên tiếng nói của mình, đại diện cho Việt Nam về những vấn đề môi trường mà tôi quan tâm, thấy nhức nhối”.


Nhan sắc rạng rỡ của Nguyễn Phương Khánh.

Chiều 2/10, Nguyễn Phương Khánh cũng đã chính thức nhận được Giấy phép tham dự cuộc thi Miss Earth 2018 do cục Nghệ thuật biểu diễn cấp. Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, cô hiện 23 tuổi, cao 1m72, nặng 51kg, số đo 3 vòng 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Cô hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, chuyên ngành Marketing. Từ khi có quyết định chính thức sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018, Phương Khánh chỉ có vẻn vẹn hơn 2 tuần để chuẩn bị. Cô đang gấp rút tập huấn trước khi chính thức vào cuộc thi. Năm nay, Miss Earth 2018 sẽ tổ chức từ 7/10 đến 3/11 tại Phillipines. Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới. Việt Nam từng có các đại diện là Á hậu Nam Em và Hà Thu tham gia đấu trường sắc đẹp này và cũng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp dù chưa giành được thứ hạng cao.

Lê Anh (Theo Nguoiduatin)

TIN TỨC