Mỹ Tâm bất ngờ dời ngày tổ chức concert hoành tráng tại Hàn Quốc


Theo đó, để khán giả có thời gian đủ để xin visa và có mặt bên cô trong chương trình quy mô lớn đầu tiên ở Hàn Quốc, Mỹ Tâm cùng ekip quyết định dời lại ngày diễn ra concert hơn 1 tháng vào 20/10.

 


Hình ảnh mới nhất của Mỹ Tâm tại Seoul, Hàn Quốc.

Sau khi công bố về live concert Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st tổ chức tại sân vận động Jangchung ở Dongdaemun Hàn Quốc với quy mô dự kiến lên tới 8.000 khán giả vào ngày 15/9, cộng đồng fan hâm mộ "họa mi tóc nâu" ở Việt Nam lẫn các quốc gia lân cận không khỏi phấn khích và bày tỏ mong muốn có dịp xuất hiện ở buổi diễn này. Vậy là để chiều lòng khán giả, Mỹ Tâm đã bàn bạc với ekip của mình, quyết định dời lại 1 tháng tạo điều kiện tốt nhất để mọi người kịp thực hiện các thủ tục liên quan và có mặt bên cô trong chương trình hoành tráng đầu tiên ở xứ sở Kim chi. Cô viết trên trang cá nhân: "Sau khi họp lại cùng với ekip, check sân khấu và làm việc lại cuối cùng, live concert The First Love của Mỹ Tâm tại Seoul Hàn Quốc sẽ chính thức được dời vào ngày 20/10/2018 đúng vào Ngày Phụ Nữ Việt Nam luôn nhé các bạn ơi! Hy vọng khán giả khắp nơi sẽ sắp xếp được và tham gia concert cùng Tâm nhé! Toàn bộ thông tin về live show và vé sẽ được cập nhật trên fanpage Mỹ Tâm! Tâm rất xin lỗi nếu có gây ra sự bất tiện nào cho khán giả về sự thay đổi này. Cám ơn sự quan tâm và yêu mến của các bạn rất nhiều!".


Mỹ Tâm dời ngày tổ chức Live concert để tạo điều kiện cho các fan hâm mộ khắp nơi có thể đến chung vui cùng với cô.

Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st là dự án nghệ thuật mà Mỹ Tâm dồn tâm huyết trong nhiều tháng qua để đáp lại tình cảm của khán giả trong và ngoài nước dành cho album Tâm 9. Chương trình được tổ chức tại sân vận động Jangchung (Hàn Quốc) - nơi diễn ra concert của hàng loạt các tên tuổi lớn như Seungri của nhóm Big Bang, Yoonmirae, Air Pink, Kim Jung Soo,... và cũng là trường quay cho các sự kiện âm nhạc lớn của các đài truyền hình hàng đầu xứ kim chi như KBS, MBC, SBS.


Trước đó, Mỹ Tâm xuất hiện trong lễ hội văn hoá và kỷ niệm 73 năm Quốc khánh Việt Nam tại quảng trường Gwanghwamun vào ngày 2/9 vừa qua."Họa mi tóc nâu" không giấu nổi niềm hạnh phúc khi hàng nghìn khán giả cổ vũ nhiệt tình, dễ thương tạo nên bầu không khí tuyệt vời. Giọng ca gốc Đà Nẵng hứa trở lại sớm với khán giả Hàn Quốc.

Hà Linh - Ảnh: FBNV (Theo phununews)

TIN TỨC