MC Diệp Chi lên tiếng về đồng nghiệp Minh Tiệp bị tố bạo hành trẻ em


Là đồng nghiệp với Minh Tiệp ở VTV, MC Diệp Chi cũng là người duy nhất lên tiếng chia sẻ về ồn ào này.

Những ngày qua, BTV Minh Tiệp là tâm điểm chỉ trích của dư luận khi em vợ của anh là Thùy D. lên tiếng tố mình bị anh rể đánh đập suốt nhiều năm. Không chỉ khán giả phẫn nộ mà nhiều nghệ sĩ cũng bất bình lên tiếng. Là đồng nghiệp của Minh Tiệp tại VTV, MC Diệp Chi cũng có chia sẻ về ồn ào này.
Sự kiện - MC Diệp Chi lên tiếng về đồng nghiệp Minh Tiệp bị tố bạo hành trẻ em

MC Diệp Chi.

MC Diệp Chi cho biết, cô đứng về phía Thùy D. cũng như cộng đồng mạng. Nữ MC cho rằng, chính nhờ vào sự lên tiếng mạnh mẽ của cộng đồng mạng mà sự việc không bị chìm xuống hay đi chệch hướng, các cơ quan chức năng cũng vào cuộc điều tra. "Cũng nhờ sức ép rất lớn từ cộng đồng mạng mới lộ ra sự loanh quanh, ngụỵ biện của Tiệp, để từ đó người ta đặt nhiều niềm tin và sự thương cảm hơn cho cô bé. Từ đầu, khi một gã đàn ông sức dài vai rộng, vung nắm đấm hay cú tát vào mặt một đứa trẻ, lại là em bé có tuổi đời chỉ bằng một nửa số tuổi của anh, là anh đã sai hoàn toàn, không gì bào chữa được. Thế nhưng, thay vì hối lỗi, anh lại đăng đàn trên đủ phương tiện, hung hăng đổ hết mọi sự xấu xa, thậm tệ lên đầu em vợ, đẩy hết mọi lời giải thích qua nhà vợ, chỉ kiên quyết nhận lấy sự lương thiện, vô can về mình. Để đến hôm nay, bẽ bàng thay cho anh khi chính bố vợ (đại diện cho gia đình nhà vợ) khẳng định: Chuyện anh bạt tai cô bé là có thật. Việc cô bé bị sưng miệng, tụ máu, rách da như ảnh chụp là có thật. Và lý do là vì con bé vừa... tắm rõ lâu vừa không khiêm tốn" - MC Diệp Chi chia sẻ.
Sự kiện - MC Diệp Chi lên tiếng về đồng nghiệp Minh Tiệp bị tố bạo hành trẻ em (Hình 2).

Diệp Chi lên tiếng về vụ BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ.

Cũng theo lời nữ MC, cô cho rằng cộng đồng mạng vẫn chưa dừng lại việc chỉ trích BTV Minh Tiệp vì chưa nhận được sự hối lỗi của anh cũng như sự đảm bảo an toàn cho Thùy D.. "Tôi không tiêu cực nghĩ rằng gia đình ghét bỏ em, đến nỗi em bị bạo hành 4 năm mà không ai phản ứng, nhưng việc cảm xúc của em không được quan tâm là có thật, danh dự của gia đình được đặt lên trên quyền lợi của em là có thật. Mong em sớm có những ngày tháng được an yên, được vui niềm vui bình thường của một cô bé 15 tuổi" - MC Diệp Chi nhấn mạnh. MC Diệp Chi bày tỏ mong muốn mọi người có cái nhìn công tâm, không tẩy chay VTV bởi đại diện của đài cũng lên tiếng về vấn đề này và khẳng định rằng VTV sẽ không bao giờ chọn cách quay lưng hay đối đầu với dư luận.

Theo Lạc Thành/Nguoiduatin

TIN TỨC