Lộ ảnh cưới chính thức của Trường Giang - Nhã Phương


Ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương được NTK Chung Thanh Phong hé lộ.

  NTK Chung Thanh Phong vừa chia sẻ bức ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương. Anh cũng chính là người thiết kế váy cưới ngày trọng đại cho Nữ diễn viên xinh đẹp. Bộ váy trắng tinh khôi cúp ngực, chân váy xòe và tạo điểm nhấn. Trường Giang lịch lãm diện vest đen, thắt nơ trong bức ảnh được hé lộ.
Sau 3 năm yêu nhau, Trường Giang - Nhã Phương đã chính thức về chung nhà. Trong 3 năm không ít sóng gió xảy đến, thị phi và không ít tin đồn chia tay giữa cặp đôi. Tuy vậy, Trường Giang luôn biết cách sửa chữa lỗi lầm và bên cạnh Nhã Phương. Bên cạnh đó, NTK Chung Thanh Phong cũng chia sẻ phác thảo của 1 trong 3 chiếc váy cưới Nhã Phương đặt may riêng cho ngày trọng đại. Theo lời nam NTK, thanh lịch - nhẹ nhàng và tinh tế sẽ là tiêu chí cho những mẫu váy cưới của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân.
Một chiếc váy khác mà Chung Thanh Phong phác thảo cho Nhã Phương. Mẫu thứ 2 vải trơn trắng, xẻ đùi thanh lịch và có điểm nhấn nơi eo. Trang phục rất đơn giản, tinh tế phù hợp với tính cách và hình ảnh của Nhã Phương. Lễ cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ diễn ra tối 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. Cũng giống với lễ đính hôn ở Hội An vào ngày 24/8, tiệc cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được siết chặt an ninh nhằm đảm bảo sự riêng tư cho gia đình và bạn bè, những khách mời có thiệp mới được vào sảnh tiệc. Bạn bè của cặp đôi cũng tiết lộ, tiệc cưới chỉ vỏn vẹn khoảng 20 bàn - tức chỉ có 200 người tham dự.

Tuấn Anh (Theo Phununews)

TIN TỨC