Hoàn cảnh đáng thương của bé trai ngã từ tầng 4 xuống sân trường


Trước khi xảy ra tai nạn, bị rơi từ tầng 4 xuống đất, N.T.C (lớp 4, Trường Tiểu học Dịch Vọng B, Cầu Giấy, Hà Nội) là đứa trẻ ngoan ngoãn, không bao giờ làm mẹ phiền lòng. Hiện bé vẫn chưa qua cơn nguy kịch.


Theo lãnh đạo Trường Tiểu học Dịch Vọng B, hiện nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân học sinh N.T.C rơi từ tầng 4 xuống sân trường. Ảnh: Nhật Cường

Dù không may mắn như những đứa trẻ khác, nhưng C luôn nỗ lực học tập, là học sinh xuất sắc của trường. Theo chia sẻ của anh Thanh Hà (bác ruột của học sinh N.T.C), hiện gia đình và nhà trường vẫn thay nhau trực tại Bệnh viện E để theo dõi sức khỏe của C. Chiều 19.4, Ban Lãnh đạo Bệnh viên E đã mời các bác sĩ của Bệnh viện Việt – Đức tham gia hội chẩn. Sau đó, bệnh viện tiến hành phẫu thuật não để hút máu tụ. Bác sĩ vẫn chưa nói trước được điều gì, gia đình đang mong mỏi sẽ có điều kỳ diệu xảy ra, để C qua cơn nguy kịch. Theo chia sẻ từ gia đình, N.T.C là học sinh giỏi từ năm lớp 1 đến nay. Em có năng khiếu nhất môn Toán. Trong hai năm 2016, 2017, C từng đạt giải thưởng về Toán học cấp trường và cấp quốc gia cho học sinh tiểu học. Hoàn cảnh gia đình C khá đặc biệt. Bố mẹ em đã chia tay từ khi em còn rất nhỏ. 8 năm nay, C ở với mẹ. Thương mẹ một tay nuôi 2 con ăn học, nên C rất ngoan, chưa làm điều gì khiến gia đình buồn lòng. Ở lớp, C cũng được thầy cô, bạn bè quý mến vì ngoan ngoãn, học giỏi và rất tích cực tham gia mọi hoạt động của trường. Trước đó, khoảng 13h35 ngày 18.4, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Một học sinh ngã từ tầng 4 xuống sân trường, chấn thương nặng. Sau đó, ban giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm lập tức đưa học sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện E. Thời điểm học sinh bị ngã chưa tới giờ học buổi chiều, các học sinh bán trú vẫn đang ngủ tại các phòng học, một số học sinh không ăn bán trú đang chơi đùa dưới sân trường. Theo đại diện Trường Tiểu học Dịch Vọng A, học sinh bị ngã là em N.T.C (đang học lớp 4 tại trường). Em C không đăng ký ăn bán trú tại trường. Khoảng 13h30, khi người nhà của C đưa đến để học buổi chiều, C đã đi lên tầng 4 và sau ít phút thì xảy ra vụ việc. Hiện Cơ quan CSĐT CA quận Cầu Giấy vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân học sinh bị rơi, cũng như xem xét trách nhiệm của nhà trường và những người có liên quan.

TIN TỨC