Gay cấn vòng chung kết Giọng ca vàng Phương Đông


Ngày 19-20/8 vừa qua, cuộc thi Giọng ca vàng Phương Đông lần 1 – năm 2018 tại Nhà hàng Bia đen – Phòng trà Phương Đông (số 2 đường Nguyễn Sơn, quận Tân Phú) đã trải qua vòng chung kết 1 & 2 để chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất cho đêm gala chung kết xếp hạng. Đêm thi sôi động, hội tụ nhiều tiết mục tranh tài đặc sắc và hấp dẫn.

 


Khán giả được thưởng thức âm nhạc trong không gian thoáng đãng của nhà hàng

Cuộc thi Giọng ca vàng Phương Đông lần 1 – năm 2018 là sân chơi âm nhạc mới lạ dành cho những ai yêu thích ca hát và có mong muốn được thể hiện năng khiếu. Cuộc thi do Nhà hàng Phương Đông phối hợp cùng Công ty Truyền thông Lê Phạm lần đầu tổ chức. Trải qua các vòng loại và bán kết, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau bước vào vòng chung kết 1 và 2.


Các tiết mục trình diễn được đầu tư công phu và hấp dẫn

Mỗi thí sinh mang đến một màu sắc khác nhau cho đêm thi, lần lượt đưa khán giả đi hết cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Trong không gian thoáng đãng của nhà hàng Phương Đông, thực khách lẫn khán giả vừa được thưởng thức ẩm thực vừa được hòa mình vào âm nhạc. Từ những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng và duyên dáng đến những nhạc phẩm sôi động. Mặc dù là một cuộc thi nhỏ nhưng đủ thấy chất lượng không hề “sơ sài”. Hầu hết các thi sinh đều có sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết.  


Ca sĩ Khánh Dung đang giơ bảng điểm chấm thi cho một thí sinh bên cạnh nhạc sĩ Giang Hạ và ca sĩ Phương Giao

Đội ngũ Ban giám khảo (BGK) cũng làm việc hết sức công tâm, chuyên nghiệp. Không chỉ đưa ra những đánh giá xác đáng mà còn nhiệt tình chia sẻ với các thí sinh nhiều kinh nghiệm biểu diễn, chuyên môn bổ ích. Ca sĩ Khánh Dung một trong số những BGK của cuộc thi chia sẻ: “Thật sự tất cả các thí sinh đều rất tuyệt vời, ngang tài ngang sức. Rất khó để chúng tôi có thể đưa ra quyết định lựa chọn ai. Dù có được đi tiếp hay không, thì tôi tin là tất cả các bạn đều đã có được những cảm xúc đáng quý và ý nghĩa...”.


Kết thúc vòng chung kết này, 10 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục đồng hành trong đêm chung kết xếp hạng 27/08 để tìm ra “Giọng ca vàng” tỏa sáng nhất.

Thứ 2 ngày 27/8 sắp tới sẽ chính thức diễn ra đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi. Đêm chung kết hứa hẹn sẽ càng gay cấn và đặc sắc hơn với các phần biểu diễn của những thí sinh “ngang tài ngang sức”. Trải qua một chặng đường dài của các vòng thi, “Giọng ca vàng Phương Đông” đã thành công trở thành sân chơi âm nhạc bổ ích và hấp dẫn. Dù là với BGK, khán giả hay thí sinh thì cuộc thi cũng đã mang lại cho tất cả những người yêu âm nhạc những trải nghiệm ý nghĩa.

TIN TỨC