Diva Hàn Quốc Sohyang kết hợp dàn nhạc Maius Philharmonic chinh phục khán giả Việt


Phần biểu diễn đặc biệt được chờ đợi nhất của diva Hàn Quốc Sohyang với những ca khúc không chỉ khó cho người thể hiện mà còn thử thách các nhạc công để chuyển soạn thành giao hưởng.

  Tối 30/9, đêm hòa nhạc mang tên Vietnam concert 2018 kỷ niệm 8 năm hoạt động của dàn nhạc Maius Philharmonic diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham dự của dàn nghệ sĩ hơn 70 người. Được dẫn dắt bởi nhạc trưởng Lưu Quang Minh, chương trình nghệ thuật đặc biệt đã mang đến những cảm xúc thăng hoa cho công chúng yêu nhạc thủ đô qua những sáng tác mới. Bên cạnh khách mời là những tài năng âm nhạc trẻ như Oplus, Tăng Ngân Hà, Hoàng Hồng Ngọc, Zero9...Vietnam conert 2018 có sự xuất hiện của nghệ sĩ Yeon Jun Burn và diva Hàn Quốc Sohyang. Với quãng giọng rộng hiếm có cùng kĩ thuật thanh nhạc xuất chúng và khả năng biến tấu xử lý thuần thục, điêu luyện, sáng tạo trong âm nhạc, sự kết hợp hòa quyện của Sohyang cùng dàn nhạc Maius Philharmonic đã chinh phục hoàn toàn người nghe. Khán giả liên tiếp dành những tràng vỗ tay giòn giã cho nữ ca sĩ qua những ca khúc quen thuộc: Only One Thing, Song of the wind...Đặc biệt, khi bài dân ca Triều Tiên Ariang Alone lần đầu được biểu diễn trên sân khấu Việt Nam đã tạo nên một hiệu ứng không hề nhỏ, chạm đến trái tim người hâm mộ.
"Báu vật Hàn Quốc" Sohyang xuất hiện trẻ trung, xinh đẹp trên sân khấu Việt Nam cùng dàn nhạc Maius Philharmonic mang đến những giai điệu chạm đến trái tim khán giả.
Phong thái tự tin của một diva Hàn Quốc chinh phục hàng nghìn công chúng thủ đô.
Nữ nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi được kết hợp cùng dàn nhạc tuyệt vời.
Vở thanh xướng kịch "Câu chuyện tình yêu" do nhạc trưởng Lưu Quang Minh sáng tác với sự trình diễn của hai cô gái Tăng Ngân Hà, Hoàng Hồng Ngọc đã mở màn chương trình.
Một góc nhìn mới trong âm nhạc bằng sự kết hợp của dàn nhạc Maius Philharmonic và Zero9. Những tác phẩm: Pionochio, Why nhưng được khoác chiếc áo mới được khán giả đón nhận.
Nghệ sĩ Yeon Jun Burn mang đến ca khúc For you.
Nhóm nhạc Oplus đã từng trình diễn trong chương trình của Maius từ những năm đầu tiên khi mới thành lập. Trong chương trình, 4 thành viên của nhóm Oplus mang đến các ca khúc: No way, Anh sẽ về, You raise me up.
Nhạc trưởng Lưu Quang Minh là người kết nối tất cả các nghệ sĩ trong đêm concert.

Đêm nhạc thu hút rất nhiều khán giả thủ đô. Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won cũng từ Sài Gòn bay ra Hà Nội để thưởng thức đêm nhạc đặc biệt này.

Hà Linh - Ảnh: ThànhLC (Theo Phununews)

TIN TỨC