Đắk Nông: Chủ tịch xã bỏ nhiệm sở bất thường


Hơn 1 tuần qua, vị Chủ tịch xã Nâm N’Jang đã bỏ nhiệm sở một cách bất thường, mặc cho các cơ quan ban ngành cấp huyện tìm cách liên lạc nhưng không được.

  Ngày 02/08, ông Huỳnh Tấn Tuấn, Chánh Văn phòng UBND huyện Đắk Song, tỉnh Đắn Nông xác nhận, ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song đã bỏ nhiệm sở hơn 1 tuần qua mà không có lý do. Theo ông Tuấn, UBND xã Nâm N'Jang cũng đã có báo cáo về việc vị lãnh đạo xã này “mất tích” một cách bất thường. Theo đó, vào các ngày 26 và 27/07, mặc dù có hai cuộc họp quan trọng nhưng ông Phong vẫn vắng mặt. Liên tiếp những ngày sau, ông Phong không đến cơ quan làm việc.


Xã Nâm N'Jang những ngày qua không có Chủ tịch xã.

Theo ông Nguyễn Quang Nam, Phó Chủ tịch xã Nâm N'Jang, sau khi ông Phong liên tục không đến cơ quan làm việc, nhiều người đã điện thoại cho vị lãnh đạo xã này nhưng không liên lạc được. “Sau nhiều ngày ông Phong không đến cơ quan làm việc, chúng tôi đã tìm mọi cách liên lạc nhưng không được nên đã cử người đến nhà tìm hiểu. Tuy nhiên, cán bộ khi đến nhà ông Phong thì thấy gia đình ông ấy khóa kín cửa, đi đâu không ai biết!” - ông Nam cho biết thêm. Trong khi đó, theo một nguồn tin từ cơ quan trực thuộc Tỉnh ủy Đắk Nông, ông Phong được cho là có liên quan đến một vụ đánh bạc nên bị cơ quan công an  tạm giữ vào chiều 25/07. PV báo Người Đưa Tin cũng đã liên hệ với Công an tỉnh Đắk Nông để xác nhận thông tin này tuy nhiên vẫn chưa nhận được phản hồi.

TIN TỨC