Công ty Lê Phạm: Mang cảm hứng từ truyền thông đích thực


Ấp ủ những dự định và nguyện vọng cống hiến cho cộng đồng, sự ra đời của công ty Lê Phạm hứa hẹn tạo ra những giá trị to lớn bằng chính công cụ truyền thông, góp phần đem những thông tin hữu ích đến với mọi người.


NTK Lê Phạm tham dự sự kiện tại hội sách Tp.HCM

Ý nghĩa của truyền thông đích thực Nhịp sống hiện đại không ngừng chuyển động, truyền thông là món ăn không thể thiếu của mọi người trong bối cảnh bùng nổ thông tin. Tuy nhiên, khi nghĩ đến truyền thông hiện tại, đa số mọi người đều chỉ nghĩ đến những bài báo giật tít câu view, thậm chí truyền thông không chính xác, xuyên tạc sự thật, đi ngược lại những giá trị cơ bản ban đầu của lĩnh vực. Hoặc, người ta chỉ nghĩ về truyền thông như một cách để đáp ứng những nhu cầu giải trí thông thường. Đa số mọi người quên mất truyền thông có sức mạnh ra sao, nếu sử dụng đúng cách, truyền thông có thể tạo ra những giá trị vô cùng lớn và ý nghĩa cho cuộc sống con người.
Ý thức được điều này, Công ty Truyền thông Lê Phạm định vị rõ mục tiêu phát triển, trở thành một Công ty Truyền thông “sạch” với sứ mệnh lan truyền cảm hứng, đem những thông điệp tích cực đến với cộng đồng. Truyền thông truyền cảm hứng Công ty Truyền thông Lê Phạm với mong muốn sử dụng truyền thông theo ý nghĩa tích cực, để có thể chia sẻ và mong muốn khơi dậy, truyền tải các giá trị bền vững trong đời sống mọi người. Chính vì vậy, định hướng của công ty cho những bài viết của mình, truyền thông Lê Phạm không chú trọng hướng đến những “cái tít” giật gân, gây sốc hay cũng những tin tức định hướng sai lầm, lên án hoặc phê phán bề nổi của những hiện tượng tiêu cực... nhưng những bài viết mà Truyền thông Lê Phạm muốn hướng đến là các giá trị nhân văn hơn. Truyền thông mong muốn có thể phần nào làm sống dậy những điều tốt đẹp, những suy nghĩ tích cực, cái nhìn khách quan và cảm thông hơn đối với những đổ vỡ trong đời sống. Mặt khác, Truyền thông Lê Phạm cũng mong muốn có thể truyền cảm hứng giúp tất cả những ai đang trong cuộc sống mỗi ngày có thể luôn tiếp nhận được nguồn năng lượng tích cực, nhận thức đúng đắn về tình cảm gia đình, những giá trị của hạnh phúc đích thực, từ đó biết cách trân trọng, cảm thông lẫn nhau, để cuộc sống được trở nên tốt hơn.
Truyền thông vì cộng đồng Gia đình chính là những tế bào quan trọng tạo nên một xã hội, chỉ khi xã hội tồn tại những gia đình văn hóa, hạnh phúc... thì mới có thể phát triển, đồng thời thế hệ trẻ sẽ có được một môi trường sống tốt đẹp, đầm ấm và được phát triển toàn diện. Công ty lựa chọn phát triển truyền thông theo hướng tới giá trị bền vững cộng đồng vì ý thức rõ được điều này. Những đóng góp nhỏ sẽ tạo ra một luồng giá trị lớn. Một bài báo, một mẩu tin đôi khi lại có thể thay đổi cả một số phận, một gia đình, giúp ai đó đưa ra những lựa chọn chính xác và tích cực nhất cho bản thân cũng như gia đình của họ.
Với khát vọng sử dụng truyền thông như một công cụ hữu ích để cống hiến cho cộng đồng, Truyền thông Lê Phạm tiên phong trong việc truyền thông “sạch” - truyền thông “nhân văn”. Trong tương lai, chắc chắn Công ty Truyền thông Lê Phạm dưới sự dẫn dắt của NTK Lê Phạm sẽ ngày càng phát triển, hứa hẹn cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc, tiến bộ và nhân văn.

TIN TỨC