Chàng trai 9x vẽ tranh về Ronaldo, Messi… y như thật


Bùi Anh An có những nét vẽ tài ba khi khắc họa những khoảnh khắc, chân dung của nhiều ngôi sao World Cup có thần thái như thật, những người nổi tiếng qua nét vẻ của An cũng không phải là ngoại lệ.
An được biết tới  khi  thực hiện một clip về bức tranh manga có tên gọi: “Niềm đam mê của một thằng con trai học ĐH Ngoại ngữ” được đăng tải trên nhiều trang diễn đàn của giới trẻ. Rất nhanh chóng, clip này nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.


Bức tranh về Messi và Ronaldo vừa được An vẽ xong

Ngay sau đó, các tác phẩm của An chia sẻ trên trang facebook cá nhân đều được bạn bè khen ngợi, thu hút hàng ngàn lượt yêu thích,theo dõi và chia sẻ. An cho hay từ lúc nhỏ đã rất thích vẽ và thường vẽ vào thời gian rảnh, những ngày nghỉ để không ảnh hưởng tới việc học tập. Mỗi lần vẽ như vậy, An thường mất ít nhất là 4 tiếng để hoàn thiện một bức tranh. Gần đây, tên của Anh An càng được quan tâm, nổi tiếng hơn nhờ những bức tranh An vẽ các cầu thủ bóng đá tham gia World Cup 2018. Nhiều người còn liên hệ với An để đặt đơn vẽ thần tượng như cầu thủ đắt giá nhất hành tinh Neymar (Brazil), Griezmann (Pháp), C. Ronaldo (Bồ Đào Nha)... “Mình xem bóng đá hơi muộn so với lứa bạn cùng tuổi, từ World Cup 2014 mình mới bắt đầu xem và quan tâm đến bóng đá. Những bức tranh mình vẽ liên quan đến World Cup năm nay đa số là về một cầu thủ tiêu biểu của đội bóng. Mình thực sự muốn xem họ thi đấu như thế nào, phô trương kỹ năng ra sao và kết quả liệu sẽ như nào, đó là cảm hứng để mình thực hiện các bức tranh đó…”, An bộc bạch. Một số hình ảnh của Bùi Anh An:


Ngôi sao của đội Pháp: Antoine Griezmann


Messi


Lukaku của Bỉ


Neymar


CR7


Donald Trump


HLV Park Hang Seo

TIN TỨC