Brad Pitt phủ nhận hẹn hò giáo sư người Israel


Nguồn tin phía tài tử 54 tuổi nói anh và Neri Oxman chỉ là bạn bè.

 

Ngày 5/4, tờ Page Six đưa tin Brad Pitt đang gặp gỡ Neri Oxman - nữ giáo sư của Viện công nghệ Massachusetts (MIT). Theo nguồn tin, cả hai quen nhau khi cùng có niềm say mê với thiết kế và kiến trúc, từng có cơ hội hợp tác trong một dự án của MIT. Dù chưa tiến xa hơn, Brad Pitt thích dành thời gian bên Neri Oxman.

Đại diện của Brad Pitt từ chối bình luận. Một người bạn của tài tử 54 tuổi khẳng định trên People cả hai chỉ là bạn bè.


Brad Pitt bị đồn gắn bó với giáo sư kiến trúc Neri Oxman.

Neri Oxman (42 tuổi) sinh ra ở Israel và có bố là người Mỹ. Sau khi theo học ở Jerusalem và London, cô chuyển tới Mỹ năm 2005 và theo học dưới sự hướng dẫn của kiến trúc sư nổi tiếng William J. Mitchell thuộc Viện công nghệ Massachusetts. Năm 2010, cô trở thành giáo sư và ở lại trường giảng dạy tới hiện tại.

Neri Oxman nổi tiếng trong giới kiến trúc và nhận nhiều giải thưởng như Vilcek Prize in Design năm 2014, MIT Collier Medal năm 2016... Cô từng có triển lãm tại Bảo tàng khoa học Boston, Bảo tàng nghệ thuật đương đại...

Giáo sư người Israel từng kết hôn với Osvaldo Golijov - nhà soạn nhạc người Argentina - năm 2011. Họ chia tay thầm lặng và không có con.

* Vẻ lãng tử của Brad Pitt

Kể từ khi độc thân, Brad Pitt vướng vào nhiều tin đồn tình cảm. Trước đây, anh từng bị đồn qua lại với Jennifer Lawrence, Sienna Miller, Kate Hudson, công chúa Monaco - Charlotte Casiraghi… Đại diện của Brad Pitt đều phủ nhận, nói hiện tại anh chỉ muốn dành thời gian cho bản thân và sáu con.

TIN TỨC