Ấm áp nghĩa tình của những người bình dị


Trong hai ngày 5 và 6/9 tới đây, nhóm thiện nguyện do anh Đỗ Trọng Long kết hợp cùng Công ty Truyền thông Lê Phạm và nhóm thiện nguyện tại Đồng Nai sẽ tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho một số cá nhân và gia đình tại địa bàn tỉnh. Được biết đây là hoạt động thường xuyên, thu hút được sự quan tâm và hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân nhằm chăm lo cho  những người kém may mắn, giúp họ có thêm niềm vui và an ủi trong cuộc sống.

 


Nhóm thiện nguyện do anh Đỗ Trọng Long tổ chức trao quà cho trẻ em nghèo tại Phi Liêng năm 2017

Nối tiếp tinh thần và mong muốn cho giúp cuộc sống xung quanh được thêm tốt đẹp. Lần này, nhóm thiện nguyện do anh Đỗ Trọng Long cùng Công ty Truyền thông Lê Phạm kết hợp tổ chức sẽ cùng các anh chị mạnh thường quân hướng về Đồng Nai, nơi có những con người rất cần những bàn tay nâng đỡ và hỗ trợ trong cuộc mưu sinh hằng ngày của họ. Ở những năm trước đoàn thiện nguyện cũng đã thực hiện nhiều chuyến đi ý nghĩa, để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho những người tham gia. Ở đợt thiện nguyện trước, thông qua Hội Chữ thập đỏ Đức Trọng, đoàn đã tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là một số trường hợp da cam tại đây. Còn ở Phi Liêng đoàn cũng đã trao 200 suất gạo cho thôn Đơng G Lê. Ngoài ra, đoàn cũng hỗ trợ một số thiết bị và phương tiện cho nơi ở của các cháu dân tộc và lo gạo cho các cháu thường xuyên.


Trao quà cho trường hợp em Nguyễn Công Bằng ,quê cà mau ,bi ung thư mang tai

Trong đợt từ thiện từ 05-06/09 năm nay, đoàn thông qua nhóm thiện nguyện tại Đồng Nai sẽ dự định tặng quà cho 5 trường hợp da cam, mỗi suất 500.000 đồng. Đoàn cũng trao tặng 400 phần quà cho các cháu học sinh nghèo tại trường Trung học Phổ thông Cơ sở Phi Liêng. Mỗi mỗi phần quà gồm: 1 cặp, 10 cuốn tập, 5 cây bút; số tập còn lại sẽ tặng cho các cháu học sinh khác, (hiện đã có được 4.500 cuốn tập) và tặng sách giáo khoa từ lớp 6-9 cho trường. Ngoài ra, đoàn cũng tặng gạo cho các nhà nơi học sinh lưu trú và tặng 300 suất gạo cho các hộ dân thôn Đơng G Le. Được biết trong lần thiện nguyện này, số tiền trao tặng phần lớn do anh Lê Trọng Nghĩa quyên góp từ các bạn du học sinh đang học tại Nhật. Sách giáo khoa do CTy TNHH du lịch Vietmark đứng ra hỗ trợ. Ngoài ra, còn có các phần quà khác do một số các mạnh thường quân đóng góp như 200 cuốn tập và 300 USD (chị Tuyền trao tặng) hay 300 phong bì (mỗi phong bì 100 ngàn đồng) cho các hoàn cảnh khó khăn khác nhau.


Trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Tú bị ung thu tử cung ở Biên Hoà (Đồng Nai)

Hy vọng rằng với sự quan tâm và sẻ chia đúng lúc của đoàn thiện nguyện, các gia đình sẽ có thêm bữa ăn no, các cháu học sinh sẽ có thêm tập vở đến trường. Qua đó, giúp họ có thêm niềm an ủi và động lực để mưu sinh và vươn lên trong cuộc sống.

TIN TỨC