Vòng quay yêu thương về lại Phú Yên


 

Tiếp nối thành công từ các Caravan trước, Caravan Vòng quay yêu thương lần 3 - 2018, do CLB Doanh nhân Phú Yên tại Sài Gòn tổ chức, dự kiến sẽ diễn ra từ 02/08- 05/08/2018. Đây là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân Phú Yên và TP. Hồ Chí Minh.

 


Caravan Vòng quay yêu thương lần 3 hứa hẹn sẽ là chuyến hành trình đong đầy cảm xúc.

Hành trình kết nối và sẻ chia Như cái tên của chương trình, Caravan Vòng quay yêu thương lần 3 hứa hẹn sẽ là chuyến hành trình đong đầy cảm xúc. Ngoài tạo ra cầu nối giao lưu, kết nối tình cảm và sự gắn bó giữa cộng đồng doanh nhân tại TP. HCM và địa phương, đây còn là dịp đặc biệt để những cung đường đẹp, danh lam thắng cảnh, đặc sản Phú Yên... được quảng bá rộng rãi đến với đông đảo doanh nghiệp, bạn bè. Năm nay, Ban tổ chức chương trình đặc biệt xây dựng một chương trình từ thiện hết sức ý nghĩa. Đó là trang bị 100 bộ máy vi tính dành cho phòng máy vi tính các trường học còn khó khăn của  tỉnh Phú Yên, giúp đỡ các học sinh nghèo tại địa bàn tỉnh cải thiện được cơ sở vật chất phục vụ học tập. Hoạt động này cũng nhằm tạo cơ hội để các mạnh thường quân, doanh nhân... kết nối và sẻ chia nhiều hơn đối với cộng đồng. Khám phá cung đường thú vị từ Sài Gòn đến Phú Yên Theo lịch trình, đoàn Caravan Vòng quay yêu thương lần 3 sẽ dừng chân tại nhiều trạm như Ninh Chữ, Phan Rang; Nha Trang, TX. Sông Cầu; Phú Yên, Tuy Hòa... Các thành viên của đoàn sẽ được tận mắt ngắm nhìn và check in tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Đồi cừu, Hồ Tràm, Lagi, Mũi Né, Vườn nho, cánh đồng cừu Phan Rang - Tháp Chàm... Đoàn cũng sẽ tham quan nhà hàng nấu bia Louisianne, danh lam Nhất Tự Sơn, Khu nghỉ biển cao cấp Quê tôi Village... và thưởng thức đặc sản của mỗi nơi.


Đoàn caravan sẽ cùng khám phá cung đường thú vị từ Sài Gòn đến Phú Yên xinh đẹp

Trong khuôn khổ chương trình, còn có các hoạt động thú vị như Gala Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc, Cuộc thi hát giữa các doanh nhân, triển lãm ảnh “Một thoáng Phú Yên”... Đặc biệt, trong ngày 03 và 04/08, đoàn sẽ khởi hành về các điểm trao tặng máy tính tại Sông Cầu, Đồng Xuân, Tuy An, Đông Hòa... Song song với đó là các hoạt động giao lưu với lãnh đạo, doanh nhân tại Phú Yên, đấu giá tranh từ thiện, biểu diễn thời trang... Caravan Vòng quay yêu thương lần 3 dự kiến gồm 25 ô tô tự lái sẽ tham gia chuyến hành trình 3 ngày 4 đêm khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh về Phú Yên và ngược lại. Chuyến hành trình này cũng là cơ hội để các doanh nhân được tiếp xúc với lãnh đạo địa phương và có cái nhìn tổng quan, cận cảnh về tình hình kinh tế tại Phú Yên, từ đó mở ra những kế hoạch hợp tác, đầu tư, góp phần mở rộng và đưa kinh tế tại địa phương phát triển hơn.

TIN TỨC