Vòng quay của yêu thương trao tặng 100 bộ máy tính cho các trường nghèo tỉnh Phú Yên


Vòng quay yêu thương là Chương trình Caravan do CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM đứng ra tổ chức với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. Diễn ra từ 02-05/08/2018, Chương trình đã đưa các thành viên tham gia khám phá cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp trên các cung đường miền Trung, mang đến cơ hội giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ giữa các doanh nhân trong và ngoài tỉnh nhà. Đặc biệt, Chương trình còn trao tặng 100 bộ máy tính cho các trường tại Phú Yên.

  Bắt đầu khởi hành từ TP.HCM ngày 02/08, đoàn di chuyển dọc theo cung đường biển từ Quốc lộ 51 qua Đồi Cừu, Hồ Tràm, Lagi về tỉnh Bình Thuận.


Đoàn bắt đầu khởi hành từ Cục thuế TP.HCM

 


Ông Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng ban cung đường Caravan phổ biến thông tin về chuyến đi

 
Nhiều cung đường đẹp mà đoàn Caravan đi qua

Đến Ninh Chữ (Phan Rang, Ninh Thuận), đêm Gala dinner với chủ đề Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc đã diễn ra sôi nổi tại resort bãi biển Con Gà Vàng. Tại đây đã diễn ra cuộc thi Giọng ca vàng Vòng quay yêu thương với sự tham gia rất nhiệt tình của nhiều giọng ca tuy không chuyên nhưng đầy cảm xúc.Đêm Gala dinner với chủ đề Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc đã diễn ra sôi nổi tại resort bãi biển Con Gà Vàng

Rời Ninh Thuận, đoàn Caravan qua Nha Trang và khi về tới Phú Yên đã có dịp tham quan khu nghỉ biển Quê Tôi Village. Chủ khu nghỉ dưỡng tại thị xã Sông Cầu này là một người con của Phú Yên - ông Phạm Xuân Nam, Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên, đồng thời cũng là Trưởng ban chỉ đạo Caravan, nhà tài trợ kim cương của chương trình lần này.


Triển lãm ảnh Một Thoáng Quê Hương gồm 70 bức ảnh của các tác giả, nghệ sĩ nhiếp ảnh.

 


Buổi đấu giá ảnh tại khu nghỉ biển Quê Tôi Village (bên hông trạm dừng chân Astop, Sông Cầu)

Tại Gala dinner ở Sông Cầu, triển lãm ảnh Một thoáng Phú Yên được khai mạc với 70 bức ảnh của các tác giả, nghệ sĩ nhiếp ảnh. Các tác phẩm này được bán đấu giá, thu được 136 triệu đồng. Ông Đoàn Hoài Trung, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM, Trưởng ban tổ chức caravan cho biết, toàn bộ số tiền đã được Chương trình dành tặng các trẻ em nghèo và học sinh học giỏi tại Phú Yên. Tại Gala cũng đã diễn ra buổi kí kết giữa khu nghĩ dưỡng Quê Tôi với các nhà quản lý để đưa vào khai thác 24 căn biệt thự trên biển. Vào sáng 04/08, đoàn Caravan đã trao tặng 100 bộ máy tính cho 15 điểm trường nghèo, khó khăn tại Tuy Hòa, Đông Hòa, Tây Hòa và thị xã Sông Cầu.


Ông Phạm Xuân Nam đại diện CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM trao tặng 10 bộ máy tính cho trường THCS Nguyễn Hồng Sơn thuộc thị xã sông Cầu.

 


Ông Đoàn Hoài Trung, đại diện CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM trao tặng 10 bộ vi tính cho trường Tiểu học Xuân Lộc 2 tại thị xã Sông Cầu.

 Đoàn caravan đã trao tặng 100 bộ máy tính và sách vở cho 15 điểm trường nghèo, khó khăn tại Tuy Hòa, Đông Hòa, Tây Hòa và thị xã Sông Cầu.

Tối cùng ngày, chương trình Gala tại Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm cũng đã diễn ra trong không khí thân mật và không kém phần sôi động.


Phó Chủ tịch CLB. ông Đoàn Hoài Trung phát biểu ở gala dinner tại Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm

 


Ông Nguyễn Tự Cường, Đại tá bác sĩ, Giám đốc Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm (bìa phải) trong hoạt động trao tặng ảnh.

Ngày 05/08 đoàn rời thành phố Tuy Hòa về lại Sài Gòn, kết thúc một hành trình caravan nhiều ý nghĩa và đầy cảm xúc.Ông Nguyễn Tự Cường, Đại tá bác sĩ, Giám đốc Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm, chia sẻ: "Hy vọng chương trình Vòng quay yêu thương sẽ tiếp tục được thực hiện để đem lại niềm vui cho các cháu ở những vùng sâu, vùng xa, những xã nghèo của tỉnh Phú Yên".

TIN TỨC