Văn Lâm lên tiếng sau khi bị loại khỏi danh sách dự ASIAD 18


Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những trải lòng trước quyết định của HLV Park Hang-seo khi loại anh khỏi danh sách tham dự ASIAD 18.

  Sau khi bản danh sách chính thức 20 cầu thủ sẽ lên đường tham dự ASIAD 18 trên đất nước Indonesia được chiến lược gia người Hàn Quốc công bố, nhiều người tỏ ra băn khoăn về việc thủ thành Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách, đồng nghĩa với việc Văn Lâm sẽ phải ở nhà cổ vũ cho các đồng đội qua ti vi. Lý do khi loại Văn Lâm ra khỏi danh sách bởi HLV Park muốn củng cố cho vị trí tiền vệ và tiền đạo khi giữ lại Hùng Dũng, Văn Quyết và Anh Đức.


Thủ thành Đặng Văn Lâm tỏ ra khá tiếc nuối khi không được tham dự ASIAD 18.

Trải lòng trên mạng xã hội face book, Lâm Tây (biệt danh của Văn Lâm) muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ đã theo dõi, động viên anh trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đồng thời, dù rất buồn khi không được cùng các đồng đội chinh chiến ở ASIAD tới, nhưng anh cũng khẳng định quyết tâm sẽ cố gắng tập luyện để giành suất bắt chính tại AFF Cup vào cuối năm nay. “Cảm ơn mọi người đã gửi những lời động viên tới Lâm! Những người theo dõi tôi cũng biết, con đường của Lâm chưa bao giờ dễ cả, nhưng đấy mới là động lực để tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu! Trong máu Lâm có “tinh thần người Việt Nam“ và tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc! Lâm chúc anh em lên đường may mắn và thành công! Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào cuối năm”! Bên cạnh đó, khi biết thông tin người đàn anh của mình bị loại, một số cầu thủ U23 như Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh hay thậm chí cả cựu tuyển thủ Đặng Phương Nam đã nhắn tin động viên thủ thành Đặng Văn Lâm. Cụ thể Phan Văn Đức chia sẻ: “Dạ anh cố gắng lên anh nhé, mãi là người anh đáng kính”. Cựu tiền đạo Đặng Phương Nam cũng chia sẻ với Lâm Tây rằng: “Hay lắm Lâm. Gắng lên em. Rõ ràng là em phải hy sinh vì sức mạnh chung của cả đội. Tập trung toả sáng AFF nhé”. Ngay sau chức vô địch Tứ hùng, ĐT Olympic Việt Nam sẽ đáp chuyến bay vào Bình Dương để chuẩn bị cho ngày lên đường sang Indonesia dự ASIAD sắp tới.

TIN TỨC