U23 Việt Nam đại thắng U23 Syria: Danh bất hư truyền


Khi trọng tài người Iran nổi còi kết thúc trận đấu, khép lại 120 phút thi đấu nghẹt thở trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria thì có lẽ hàng triệu người Việt không kìm nổi cảm xúc vui sướng, hạnh phúc và vỡ òa... Và nhiều người cũng phải thán phục trước tài thao lược của vị huấn luyện viên (HLV) người Hàn Quốc.

  Máu đã đổ trên mí mắt Quang Hải, Duy Mạnh rời sân trong thế tập tễnh, Bùi Tiến Dũng chắc tay đến từng centimet, toàn đội chiến đấu đến sức lực cuối cùng để bảo toàn chiến thắng... Đó có lẽ là tấm gương "chiến đấu" cho tất cả mọi người trước bất cứ khó khăn hay gian khổ nào.


"Người hùng" Văn Toàn tiễn Syria về nước.

Một U23 Syria hùng mạnh đã trở thành bại tướng của Olympic Việt Nam. Những con người to cao, lực lưỡng, đầy sức mạnh đã bất lực trước những cầu thủ có thể hình nhỏ con hơn. Với lối chơi khôn khéo, thông minh và sáng tạo, tuyển Olympic Việt Nam đã hóa giải tất cả những đường bóng nguy hiểm của đội bạn.


Người hâm mộ hay bất cứ nhà bình luận chuyên môn khó tính nào cũng phải thán phục trước tài thao lược của vị HLV người Hàn Quốc.

Đặc biệt, những thay đổi của HLV Park Hang-seo đã đánh đòn chí tử tiễn Syria về nước. Lần trước, chúng ta còn nhớ bộ đôi Văn Toàn - Công Phượng đã đánh gục Bahrain thì lần này Văn Toàn - Anh Đức đã trở thành bộ đôi "sát thủ", khiến người hâm mộ hay bất cứ nhà bình luận chuyên môn khó tính nào cũng phải thán phục vị HLV người Hàn Quốc.


Trang chủ AFC cũng đã dành những lời khen tặng cho Văn Toàn và Olympic Việt Nam.

Xin chúc mừng Olympic Việt Nam và những ai yêu mến đội tuyển. Đêm qua là một đêm không ngủ của nhiều người hâm mộ và chắc chắn chiến thắng này sẽ được còn nhắc đến nhiều. Hơn cả đó là kỳ tích đưa Việt Nam lần đầu tiên trở thành một trong 4 đội Olympic mạnh nhất châu lục. Vâng,U23 Việt Nam đã đại thắng U23 Syria và quả thật chiến thắng này đúng là danh bất hư truyền. Xin được chúc mừng.

TIN TỨC