Tưởng tượng trúng số, cặp vợ chồng may mắn nhất thế giới ẵm trọn 168 tỷ đồng


Cặp vợ chồng giấu tên ở Silverdale (Washington) tưởng tượng trúng số, không ngờ trúng 7,2 triệu USD.

  Chia sẻ với tờ Stuff, cặp vợ chồng may mắn người Mỹ này đã mua vé số và tưởng tượng khi có tiền họ sẽ làm gì nếu trúng thưởng. "Chúng tôi đã nói về giải đó suốt cả tuần, những gì sẽ làm, người chúng tôi sẽ giúp. Chúng tôi tràn ngập cảm giác may mắn ở tấm vé này, nhưng lại không nghĩ tới việc kiểm tra nó" - người phụ nữ cười nói.


Hi hữu những giải thưởng bạc tỷ (Ảnh: Stuff)

Bất ngờ thay, vào cuối tuần đó, cô tới cửa hàng, mang theo những tờ vé số của mình. Khi màn hình quét qua tấm vé may mắn thì cô biết mình đã trúng giải độc đắc, lên đến 7,2 triệu USD (tương đương 168 tỷ đồng). Khi chồng về tới nhà, người phụ nữ hạnh phúc cho anh xem kết quả giải thưởng. "Chúng tôi nhìn nhau, cảm giác không thể tin được, nhưng đã là sự thật" - người chồng không giấu được sự bất ngờ. Số tiền trúng giải hiện đã nằm an toàn trong tài khoản ngân hàng của họ, đôi vợ chồng đang mong chờ làm những việc tiếp theo với tiền của mình. Thần may mắn không chỉ gõ cửa ngôi nhà của đôi vợ chồng người Mỹ này mà còn khiến một cặp vợ chồng người Úc giật mình với khoản tiền gần 80 tỷ đồng.


Người đàn ông may mắn trúng 3,5 triệu USD nhờ dãy số trong mơ. (Ảnh: Robert Lessmann/Shutterstock)

Thông tin trên Lotterypost, một người đàn ông sống tại Sydney (Úc) đã bất ngờ trúng xổ số giải 3,5 triệu USD nhờ một giấc mơ ngủ. Theo đó, khi cùng vợ đến Công ty NSW Lotteries nhận thưởng, người đàn ông đã kể chi tiết câu chuyện hy hữu này. Họ đã giành chiến thắng giải cao nhất của số Set for Life, trị giá tương đương hơn 81 tỷ đồng. Họ sẽ nhận 20.000 USD/tháng trong 20 năm. Bày tỏ cảm xúc tại nơi nhận giải, người vợ đã hét lên sung sướng: "20.000 USD/tháng trong 20 năm? Thật là một tin tuyệt vời". Khi được hỏi cặp đôi hạnh phúc dự định sẽ làm gì với 20.000 USD/tháng, họ thừa nhận họ đã có một vài kế hoạch. "Chồng tôi chắc chắn sẽ nghỉ hưu sớm và tôi sẽ đi làm bán thời gian. Sau đó, chúng tôi sẽ đến Ba Lan để thăm gia đình" - người vợ ngây ngất giải thích.

Minh Anh (Theo Nguoiduatin)

TIN TỨC