Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chuẩn nhất từ bộ Giáo dục và Đào tạo


Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chuẩn nhất từ bộ Giáo dục và Đào tạo tất cả 64 tỉnh thành đầy đủ và chi tiết trên báo Người Đưa Tin.

  Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chuẩn nhất từ bộ Giáo dục và Đào tạo đầy đủ và chi tiết được báo Người Đưa Tin cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất. Để thuận tiện cho phụ huynh và các em học sinh tra cứu điểm thi THPT Quốc gia. Báo Người Đưa Tin đã cập nhật chi tiết thông tin điểm thi từ bộ Giáo dục và Đào tạo theo mã số áp dụng trên tất cả các tỉnh thành. Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018. Quý phụ huynh và các thí sinh có thể đăng nhập và tra cứu điểm thi THPT Quốc gia như sau: - Bước 1. Chọn CỤM THI tương ứng thi sinh đã dự thi. - Bước 2. Đăng nhập SỐ BÁO DANH để biết kết quả chính xác nhất các môn Toán, Văn, Ngoại Ngữ, Vật lý, Hóa Học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Giáo dục - Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chuẩn nhất từ bộ Giáo dục và Đào tạo
Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 chuẩn nhất từ bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo thông tin cập nhật từ bộ GD&ĐT, hiện tất cả các địa phương đã gửi dữ liệu điểm thi về bộ GD&ĐT, Bộ đang hoàn tất để tiến hành công bố điểm thi vào ngày mai (11/7). Sau khi biết điểm thi, thí sinh được quyền làm đơn phúc khảo từ ngày 11/7 đến 20/7. Các em cũng có 3 ngày (từ 13 đến 15/7)) để thử điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng trước khi bước vào đợt điều chỉnh chính thức và duy nhất từ ngày 19 đến 26/7).

TIN TỨC