Thực hư thông tin bắt người phụ nữ bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc


Sáng ngày 16/5, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bị công an xã bắt về hành vi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc đã gây xôn xao dư luận.

Theo đó, clip trên ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên đang bị lực lượng Công an xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc bắt giữ sau khi bị bắt quả tang trộm tiền và thôi miên để bắt cóc trẻ em tại khu vực chợ Bồ Sao.


Người phụ nữ bị lực lượng công an xã bắt giữ. (Ảnh cắt từ clip)

Cũng theo nội dung clip, do quá bức xúc trước hành vi trên, người dân địa phương đã tập trung vây quanh chửi mắng người phụ nữ này. Trước tình huống trên, lực lượng Công an xã Bồ Sao đã có mặt để dùng xe máy đưa người phụ nữ này ra khỏi vòng vây của những người dân đang phẫn nộ. Ngay sau khi xuất hiện clip trên, nhiều người dân không khỏi hoang mang, lo lắng về vụ việc. Trao đổi với PV về clip trên, ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bồ Sao khẳng định: Việc xuất hiện thông tin người phụ nữ bắt cóc trẻ em tại xã Bồ Sao sau đó bị công an xã bắt giữ là không chính xác. Tất cả nội dung trong clip nói đối tượng đã thôi miên để bắt cóc trẻ em là tin đồn nhảm, đăng tải lên với mục đích câu like, gây hoang mang dư luận. “Thực chất người phụ nữ này bị bắt giữ về hành vi trộm cắp tiền tại khu vực chợ xã Bồ Sao”, ông Kiên thông tin thêm. Hiện, vụ việc cũng đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN TỨC