Thử sức với buổi casting của Bikini đại chiến


Đạo diễn Holy Thắng sau thành công của Những Chàng Trai Sân Cỏ tiếp tục bước vào dự án ngôn tình mới – Bikini đại chiến. Đây hứa hẹn sẽ là một web drama đình đám tại Việt Nam.

 


Holy Thắng được biết tới là một đạo diễn trẻ tài năng với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước

Bikini đại chiến là câu chuyện được xây dựng xung quanh một bãi biển xinh đẹp, tấp nập du khách. Hiện tại nội dung chi tiết đang được giấu kín. Tuy nhiên đạo diễn Holy Thắng cho biết anh muốn bộ phim này tiếp cận với nền điện ảnh tiên tiến của khu vực. Chính vì vậy, ngoài việc đầu tư về trang thiết bị thì phục trang, bối cảnh và đặc biệt là công tác diễn viên sẽ được anh chuẩn bị rất chu đáo. Hiện tại ekip đang ráo riết tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng để mời cộng tác trong dự án thú vị này. Ngoài những vai ngoại hình xinh đẹp, thì trong phim còn xuất hiện những nhân vật khác mà khiếu diễn hài và nội lực diễn xuất là những yếu tố quyết định. Và đây chính là cơ hội để những ai yêu thích diễn xuất và muốn đến gần hơn với công chúng được thỏa mãn niềm đam mê của mình.


Bikini đại chiến hứa hẹn là một web drama đình đám của Holy Thắng

Chẳng những thế, tham gia vào đoàn làm phim, bạn còn có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ khi được sống trong những khách sạn đẳng cấp quốc tế, hòa mình vào các nhân vật và chu du đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Một web drama chỉn chu, được đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng đang sẵn sàng chờ đợi bạn khám phá và thể hiện bản thân. Tất cả đều có trong Bikini đại chiến của đạo diễn Holy Thắng.


Hãy sẵn sàng đồng hành cùng Holy Thắng trải nghiệm những điều mới mẻ

Hãy like page, share bài viết này và nhất là hãy nhanh tay đăng kí dự tuyển nhé. Thời gian: 10h00 – 15h30 ngày 31/08/2018 tại Nhà Hàng Tây Phương số 1138 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

TIN TỨC