Thông tin mới nhất về vụ nam nữ du khách Việt tử vong trong khách sạn ở Las Vegas


Theo tờ Las Vegas Review Journal, cảnh sát đã xác định được danh tính của hai nạn nhân là cô Nghia Boi S. (38 tuổi) và anh Nguyen Le Ba Kh. (30 tuổi)

  Được biết, danh tính của hai nạn nhân nêu trên là cô Nghia Boi S. (38 tuổi) và anh Nguyen Le Ba Kh. (30 tuổi). Hai người này tử vong trong phòng khách sạn Circus Circus tại số 2880 đại lộ Las Vegas, Mỹ, trên thi thể hai người này có nhiều vết dao đâm.

Tiêu điểm - Thông tin mới nhất về vụ nam nữ du khách Việt tử vong trong khách sạn ở Las Vegas
Khách sạn Circus Circus, nơi diễn ra vụ việc.

Hai nạn nhân đi du lịch cùng một nhóm du khách khác. Vào ngày xảy ra sự cố, nhóm dự định tới thăm địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon, nhưng cô S. và anh Kh. không xuất hiện để đi theo đoàn như kế hoạch, cảnh sát cho hay. Hôm 31/5 (giờ địa phương), nhóm du khách này từ Los Angeles tới Las Vegas và dự định sẽ quay trở lại Los Angeles vào ngày 2/6. Cảnh sát xác định cái chết của cô S. là kết quả của một vụ sát hại bằng dao. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của nam giới còn lại vẫn chưa được kết luận. Hôm 2/6, con gái của nạn nhân nữ, nói với tờ Las Vegas Review Journal rằng, mẹ cô và anh Kh. là đồng nghiệp chứ không phải vợ chồng hay tình nhân giống như cảnh sát thông tin lúc đầu. Cảnh sát cho biết một nhân chứng đã nghe thấy tiếng cãi vã xuất phát từ phòng của hai nạn nhân trên vào khoảng 2 giờ sáng ngày 1/6. Cơ quan điều tra đang nghi ngờ rằng âm thanh cãi vã đó xuất hiện vào đúng thời điểm vụ tấn công xảy ra. Cho tới nay vẫn chưa có đối tượng tình nghi nào bị bắt giữ. Theo Nguoiduatin

TIN TỨC