Tân Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 lên tiếng trước tin đồn chưa tốt nghiệp THPT


Vừa mới đăng quang ngôi bị Hoa hậu chưa đầy 2 ngày, nhưng người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngọc đã nhiều tin đồn, trong đó có việc chưa tốt nghiệp THPT. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Tối 21/4, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 được diễn ra. Sau các phần thi trang phục truyền thống, áo tắm và dạ hội, Ban giám khảo đã gọi tên 5 cô gái được chọn vào phần thi ứng xử.


Hoa hậu Biển VN toàn cầu 2018 Kim Ngọc và hai Á hậu 1 và 2.

Tại đây, Nguyễn Thị Kim Ngọc là thí sinh đầu tiên trả lời câu hỏi từ thành viên Ban giám khảo với nội dung: “Nhà thơ Lưu Quang Vũ viết: ‘Một đảo nhỏ xa xôi ngoài biển rộng, vẫn tiếng ‘làng’ tiếng ‘nước’ của riêng ta. Cả nước ta có 12 huyện đảo, bao gồm những đảo nhỏ xa xôi, em hãy kể tên một số huyện đảo của Việt Nam mà em biết”. Người đẹp Kim Ngọc khiến khán giả không khỏi thất vọng khi đưa ra câu trả lời một cách thiếu sót: “12 huyện đảo từ Bắc xuống Nam mà em biết là Vân Đồn, Cô Tô ở Quảng Ninh, Bạch Long Vĩ, Côn Đảo, Hoàng Sa, Trường Sa, Phú Quốc”. Câu trả lời của tân hoa hậu dù thiếu 5 huyện đảo: Cát Hải, Cồn Cỏ, Lý Sơn, Phú Quý và Kiên Hải, nhưng vẫn được người dẫn chương trình chúc mừng nồng nhiệt.

Ngay sau khi đăng quang Kim Ngọc cũng bị rơi vào tin đồn chưa tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, trả lời về điều này, tân Hoa hậu Kim Ngọc cho biết: "Bằng tốt nghiệp của em là minh bạch. Em học trường THPT Đốc Binh Kiều, Tiền Giang".

Sáng 23/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 cho hay: "Kim Ngọc đã tốt nghiệp THPT, chúng tôi đã kiểm tra điều này trước chung kết cuộc thi. Đây là một cuộc thi uy tín, vì thế, các thí sinh tham gia đều được thẩm định về nhân trắc học, trình độ học vấn rồi".


Hoa hậu Kim Ngọc khẳng định cô đã tốt nghiệp THPT.

Theo đó, trước khi dự thi và đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Kim Ngọc từng thi và lọt vào Top 15 Hoa hậu Đại dương 2017. Trước đó, người đẹp sinh năm 1999 đến từ Tiền Giang cũng từng thi một số sân chơi sắc đẹp khác, trong đó có Hoa khôi Nam Bộ.

Tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Kim Ngọc gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tự nhiên đậm chất Á Đông, gương mặt tròn đầy hài hòa và vóc dáng quyến rũ. Cô cao 1m71, nặng 52kg và có số đo ba vòng lần lượt là 83-61-93.

Người đẹp sinh năm 1999 này cũng được đánh giá là có gương mặt sáng và rất "ăn" sân khấu.

TIN TỨC