Tâm tình những người con Phú Yên qua Vòng Quay Yêu Thương


Chiều ngày 25/07 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra buổi phát động chương trình Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần 3 - năm 2018. Đây là dịp để những người con đất Phú Yên đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận cùng sẻ chia và chung tay đóng góp những giá trị tốt đẹp cho quê nhà.

 


Đông đảo các khách mời, doanh nhân, nghệ sĩ và báo giới quan tâm đến Vòng Quay Yêu Thương lần 3

Phát biểu mở đầu buổi phát động, ông Phạm Xuân Nam - Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên, Chủ đầu tư Khu nghĩ dưỡng Quê Tôi Village Vịnh Xuân Đài (sông Cầu, Phú Yên) đồng thời là Trưởng ban chỉ đạo Caravan, nhà tài trợ kim cương cho biết, cách đây 10 năm (2008), CLB Doanh nhân Phú Yên vốn xuất phát từ nhóm những anh em  doanh nhân đồng hương và yêu quê hương. Sau một thời gian hoạt động, 5 năm trước đây (02/04/2013) CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM đã được thành lập. Với slogan và kim chỉ nam Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc, CLB luôn hướng tới các hoạt động sẻ chia tình cảm, kinh nghiệm, tri thức, quan hệ và nguồn lực kinh doanh cũng như kết nối kinh doanh quảng bá thương hiệu... qua các hoạt động như hội thảo, gala, thể thao, cà phê doanh nhân…


Ông Phạm Xuân Nam Chủ tịch CLB Doanh nhân Phú Yên – Trưởng ban chỉ đạo Caravan – nhà tài trợ kim cương.

Nét mới của chương trình Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần 3 - năm 2018 là các mạnh thường quân dự kiến cùng đóng góp để trang bị 100 bộ máy vi tính cho các trường học còn khó khăn tại huyện Đồng Xuân, Tuy An, Đông Hòa, Tây Hòa và thị xã Sông Cầu. Ông Nguyễn Thanh Minh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH&SX MIT, nhà tài trợ vàng của chương trình chia sẻ: “Khi về lại vùng quê mình, thấy các học sinh của quê mình còn nghèo quá, tôi đã bàn bạc với BTC để nâng mức tài trợ cho chương trình lên”.


Ông Nguyễn Huỳnh Vĩnh Hoàng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Gia Hưng, nhà tài trợ bạc của chương trình Caravan.

Trong buổi phát động chương trình còn có sự tham gia các mạnh thường quân, các chủ doanh nghiệp như ông Nguyễn Anh Khiêm - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hưng Phú (Nhà tài trợ Vàng), ông Nguyễn Huỳnh Vĩnh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng An Gia Hưng (Nhà tài trợ Bạc), ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị điện vật tư PCCC Phú Thịnh, bà Phạm Ngọc - Giám đốc Công ty TNHH SX DV Trà coffe sạch Cầu Đất, bà Lê Phạm - Giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm…


Ông Lương Công Toại Chinh, Phó ban tổ chức Caravan.

 


Ông Nguyễn Duy Mạnh, Trưởng ban cung đường Caravan.

 


Ông Đoàn Hoài Trung, Phó Chủ tịch thường trực CLB (giữa) tặng hoa cho các nhà tài trợ kim cương, vàng, bạc, đồng.

 


BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ và khách mời.

Lịch trình Caravan Vòng Quay Yêu Thương lần 3 năm 2018 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 02 -05/08/2018. Chương trình là cơ hội để các doanh nhân tham gia khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của các tỉnh Nam Trung Bộ, đặc biệt là tại Phú Yên như  Ninh Chữ, Đại Lãnh, Vịnh Xuân Đài, Ghềnh Đá Đá Đĩa, Đầm Ô Loan. Carvan cũng là dịp giao lưu, chia sẻ trong các hoạt động thể thao, văn nghệ… giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau.

TIN TỨC