Tạm đình chỉ công tác GĐ trung tâm Văn hóa đánh nhân viên nhập viện


Liên quan đến sự việc ông Trần Ngọc Ch., Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đánh cấp dưới nhập viện, mới đây UBND thị xã Hồng Lĩnh đã tạm đình chỉ công tác vị cán bộ này.

  Chiều 26/07, theo thông tin từ UBND thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, cơ quan này vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch (VHTTTT&DL) Hồng Lĩnh. Quyết định nêu rõ, tạm đình chỉ công tác với ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm VHTTTT&DL thị xã Hồng Lĩnh trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày 26/07 để kiểm điểm, làm rõ các hành vi vi phạm quy định pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức. UBND thị xã Hồng Lĩnh giao ông Nguyễn Quang Long, Phó Giám đốcTrung tâm VHTTTT&DL thị xã Hồng Lĩnh chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của Trung tâm trong thời gian ông Trần Ngọc Châu bị tạm đình chỉ công tác.


Trung tâm VHTTTT&DL thị xã Hồng Lĩnh, nơi xảy ra sự việc.

Trước đó như đã thông tin, vào chiều 24/07, khi đang trong giờ làm việc, ông Châu đã xảy ra mâu thuẫn với cấp dưới. Do không giữ được bình tĩnh, vị giám đốc này đã đánh nữ nhân viên là chị Nguyễn Hằng N., nhân viên cấp dưới. Ngay sau đó, chị N. đã được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa (BVĐK) thị xã Hồng Lĩnh điều trị. Sau khi vụ việc xảy ra, chiều 25/07, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã có cuộc họp khẩn tại Trung tâm VHTTTT&DL thị xã, yêu cầu ông Trần Ngọc Châu giải trình nguyên nhân sự việc. Tuy nhiên, do chưa thành khẩn khai báo nên phía UBND thị xã đã yêu cầu ông Châu tiếp tục viết lại biên bản giải trình. Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Quang Tuấn, Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh cho biết: “Ngay sau khi nắm được thông tin, chúng tôi đã tổ chức họp khẩn cấp và yêu cầu ông Châu giải trình sự việc. Trước mắt đã tạm đình chỉ công tác với ông Châu, quan điểm của UBND thị xã, là phải xử lý theo đúng quy định. Cán bộ sai đến đâu thì phải xử lý nghiêm đến đó”.

TIN TỨC