Sóng gió nhà chung giữa Tiến Dũng và Đức Chinh


Sóng gió nhà chung giữa Tiến Dũng và Đức Chinh quả không đơn giản. Tập 2 của Những chàng trai sân cỏ được Holy Thắng tiếp tục dẫn dắt người xem về mối quan hệ có vẻ không bình thường giữa một “King” của trường và một anh lính mới cũng không phải dạng vừa.

 


Tiến Dũng bắt gặp chinh trong một tình huống hết sức tế nhị

Tiến Dũng bắt gặp Đức Chinh trong một tình huống hết sức tế nhị khi anh chàng không một mảnh vải che thân. Sáng hôm sau vừa vào đến trường, Đức Chinh nghe những lời bàn tán hàng loạt của các sinh viên trong  trường về kích thước nhỏ của một…cái gì đó, khiến Đức Chinh hết sức khó chịu và hồ nghi mình bị đàn anh chơi khăm. Anh nảy sinh ý định chơi khăm trở lại để đáp trả lại. Nói về phân cảnh lộ hàng Duy Hưng đã trần tình chia sẻ: “Vì yêu cầu công việc và để quá trình quay được diễn ra tối ưu nhất, tôi đã chấp nhận nude 100% trong cảnh diễn này, thoạt đầu tôi cũng lo lắng, nhưng ngay lâp tức tôi được đạo diễn trấn an qua sự chuyên nghiệp của anh và ekip, vì vậy phân đoạn quay đã được diễn ra an toàn và suôn sẻ.”


Đức Chinh có vẻ bối rối và nghĩ mình đang bị đàn anh chơi khăm

Tiếp tục quay lại với tình tiết truyện phim, khi Đức Chinh vào trong một cửa hàng và tình cờ nghe được câu chuyện nói đùa của 2 sinh viên nữ cùng trường về một Tiến Dũng đẹp trai, khó tính và có vẻ không thích con gái! Và thế là Đức Chinh từ đó cố tình tạo ra một mối quan hệ mờ ám giữa mình và Tiến Dũng, khiến đàn anh lạnh lùng của mình tỏ ra ghét cay  ghét đắng. “Tối hôm qua, anh đâm tôi quá trời. Tôi không ngờ anh không những là một thủ môn giỏi mà diễn xuất cũng giỏi quá ha”, câu nói cố tình để mọi người trong cửa hàng nghe của Đức Chinh làm Tiến Dũng có vẻ tức điên. Trong tập 2, đạo diễn Holy Thắng lại một lần nữa tái diễn những hình ảnh thú vị của các tuyển thủ U23 Việt Nam đã từng khiến dân mạng điên đảo. Đó là chi tiết gợi nhớ lại tấm ảnh các cầu thủ cầm chai dầu ăn chụp cùng nhau.


Hình ảnh chai dầu tái diễn những khoảnh khắc thú vị của các tuyển thủ U23

Sóng gió nhà chung lên sóng tiếp tục câu chuyện mà đạo diễn Holy Thắng đã kể về đội Ngôi Sao. Câu chuyện hứa hẹn giúp cho những khán giả, đặc biệt là những ai đam mê các câu chuyện tình đam mỹ đứng ngồi không yên. Những Chàng Trai Sân Cỏ hiện đang được đánh giá là bộ phim đam mỹ đình đám tại Việt Nam bởi câu chuyện mới mẻ, cách kể chuyện hiện đại, được đầu tư chỉn chu… Bộ phim còn được một số trang web quốc tế về thể loại đam mỹ đánh giá cao ngang hàng với các bộ phim trong khu vực châu Á. Đón xem các tập phim Những chàng trai sân cỏ lên sóng tiếp theo tại Younglife TiVi: Sóng gió nhà chung - Tập 2

TIN TỨC