Siêu mẫu Minh Tú xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018


Nhận lời mời từ BTC Miss Supranational Việt Nam (Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam), Minh Tú chính thức nhận lời là 1 trong 5 thành viên ban giám khảo cuộc thi năm nay.

 

Tối 11/6, Minh Tú chính thức xác nhận trên trang cá nhân Facebook, rằng cô sẽ là một trong số năm thành viên ban giám khảo của cuộc thi Miss Supranational Việt Nam - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Được biết, cuộc thi tổ chức tại Hàn Quốc dành cho đối tượng các bạn nữ 18 - 27 tuổi. Nếu được tuyển chọn và lọt vào vòng trong, các thí sinh sẽ được ban tổ chức lo toàn bộ kinh phí tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ: "Đây sẽ là một cơ hội tốt để tôi thử sức mình ở một lĩnh vực mới. Tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng của BTC và sẽ công bằng với các thí sinh".

Hoa hậu Siêu quốc gia là 1 trong 6 “đấu trường” nhan sắc lớn nhất hành tinh. Trong những năm gần đây, đại diện Việt Nam luôn giành được thứ hạng cao tại cuộc thi.

Ngôi sao - Siêu mẫu Minh Tú xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018
Siêu mẫu Minh Tú.

Đại diện gần nhất của Việt Nam là Á hậu Khánh Phương, người đã xuất sắc chiến thắng giải thưởng Thí sinh được bình chọn nhiều nhất và ghi danh mình vào Top 25.

Xuất thân từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Minh Tú đã trở thành gương mặt ấn tượng mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn.

Năm 2017 Minh Tú đại diện Việt Nam thi đấu tại Asia's Next Top Model và giành vị trí Á quân. Thành công của Siêu mẫu Châu Á được xem là bước đệm vững chắc để Minh Tú tiếp tục hành trình cống hiến cho nghề. Trở về với tư cách người chiến thắng, người đẹp nhận lời mời trở thành HLV cho nhiều chương trình đào tạo người mẫu như The Face, Đấu trường phong cách, The Hair.

TIN TỨC