Sẽ không bỏ phần trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Việt Nam 2018


Đại diện ban tổ chức cho biết, phần thi này vẫn sẽ được diễn ra và nằm trong số các hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2018.

  Sáng 12/6, tại họp báo chung khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2018, nhiều người rất quan tâm đến vấn đề được nhắc đến nhiều trong thời gian qua là cân nhắc bỏ màn trình diễn bikini trong các cuộc thi sắc đẹp. Trước câu hỏi từ phía phóng viên, bà Phạm Kim Dung - đại diện ban tổ chức cho biết, ở thời điểm hiện tại với một xã hội văn minh, việc bỏ phần thi áo tắm là thiếu sót và sẽ gây tiếc nuối cho cả thí sinh lẫn khán giả.

Sự kiện - Sẽ không bỏ phần trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Việt Nam 2018
Bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 (váy hồng).

"Nhiều người bày tỏ quan điểm rằng áo dài cũng có thể tôn lên những đường cong của phụ nữ nhưng nó khó có thể thay thế được bikini bởi đây là trang phục thể hiện được nét đẹp thanh xuân của người thiếu nữ. Khi diện áo dài, các người đẹp hoàn toàn có thê dùng kĩ xảo như mang giày cao hơn, làm cách gì đó để 3 vòng đẹp hơn... nhưng với bikini thì không thể. Chúng ta có thể nhìn thấy bikini được sử dụng ở những bãi biển, những nơi công cộng như hồ bơi... Tại Hoa hậu Việt Nam cũng như các cuộc thi khác, phần thi bikini luôn được dàn dựng sang trọng, chỉn chu nên tôi nghĩ lấy phần thi áo dài thay thế cho bikini không hợp lý mà 2 phần thi này vẫn nên diễn ra song song. Trách nhiệm của ban tổ chức là phải làm thế nào để phần thi này thực sự tôn vinh được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam" - bà Kim Dung chia sẻ.

Sự kiện - Sẽ không bỏ phần trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Việt Nam 2018 (Hình 2).
HH Đỗ Mỹ Linh sẽ làm giám khảo HHVN 2018.

 

Sự kiện - Sẽ không bỏ phần trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Việt Nam 2018 (Hình 3).
HH Hà Kiều Anh cũng sẽ "cầm cân nẩy mực" tại cuộc thi này.

Ông Vũ Tiến - Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cũng nói thêm, phần thi bikini tại Hoa hậu Việt Nam từ năm 1988 đến nay luôn thu hút sự quan tâm của công chúng và hầu như chưa bao giờ nhận ý kiến trái chiều từ khán giả. Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ làm giám khảo tại Hoa hậu Việt Nam 2018, bên cạnh đó, có 2 Hoa hậu khác cũng nằm trong thành phần ban giám khảo là Hoa hậu Việt Nam 1988 Bùi Bích Phương và Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh.

TIN TỨC