Samsung sắp bán Galaxy S8 Lite giá rẻ


Galaxy S8 Lite có màn hình kích thước ngang Galaxy S9 nhưng độ phân giải thấp hơn và sử dụng cảm biến máy ảnh giống dòng Galaxy A.

 


Galaxy S8 Lite có kích thước tương tự Galaxy S8.

Những hình ảnh đầu tiên về Galaxy S8 Lite xuất hiện trên trang web của cơ quan hợp chuẩn viễn thông TENAA của Trung Quốc. Máy mang số hiệu SM-G8750 và là bản giá rẻ của dòng Galaxy S ra mắt trong năm 2017 thay vì Galaxy S9 vừa ra mắt hai tháng trước.

Điểm đáng chú ý là S8 Lite vẫn sử dụng thiết kế khung kim loại, mặt lưng kính và màn hình vô cực cong sang hai bên. Kích thước màn hình tương đương Galaxy S8 là 5,8 inch nhưng độ phân giải thấp hơn là 2.220 x 1.080 pixel. Samsung cũng sử dụng cảm biến ảnh thấp cấp hơn với độ phân giải 16 megapixel giống dòng Galaxy A cho Galaxy S8 Lite.


Camera phía sau dùng chung cảm biến với dòng A Series.

Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm bộ xử lý 8 lõi tốc độ 2,2 GHz hoặc 1,9 GHz. Samsung cũng có thể tung bản quốc tế sử dụng dòng chip Snapdragon 660 của Qualcomm. Máy vẫn đi kèm RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và pin dung lượng 3.000 mAh.

Galaxy S8 Lite có thể được bán ở các thị trường mới nổi và hứa hẹn giá bán cạnh tranh. Máy chắc chắn sẽ hỗ trợ hai SIM hoặc động song song và khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.

TIN TỨC