Phùng Ngọc Huy bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc ủng hộ Mai Phương chữa bệnh


Bạn trai cũ của Mai Phương – Phùng Ngọc Huy đã có phần trình diễn hết sức gần gũi với khán giả và anh mong muốn được phần nào chia sẻ khó khăn với chú Lê Bình, và người yêu cũ Mai Phương trong giai đoạn này.

  Diễn viên Minh Luân đứng ra tổ chức đêm nhạc với mong muốn có thể ủng hộ phần nào diễn viên Mai Phương và diễn viên Lê Bình chữa bệnh tại quê nhà. Tại đêm nhạc, bạn trai cũ của Mai Phương tâm sự những ngày qua anh bị nhiều người chỉ trích. Anh rất nóng ruột khi chưa thể về thăm Mai Phương. Ở Mỹ, anh cố gắng chạy show, làm việc chăm chỉ để có tiền gửi về nuôi con gái.


Phùng Ngọc Huy nhiệt tình biểu diễn trong đêm nhạc nghĩa tình.

Diễn viên Minh Luân chia sẻ cũng rất bất ngờ khi một người em đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong nước là diễn viên Phùng Ngọc Huy sẵn sàng tham gia ngay khi anh kêu gọi. Bên cạnh đó còn có những gương mặt hết sức nhiệt tình trong suốt thời gian chương trình diễn ra là ca sĩ Trizzi Phương Trinh, siêu mẫu Đức Tiến, ca sĩ Quách Tuấn Du...


Những ca sĩ hải ngoại ủng hộ đêm nhạc ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương.

Kết thúc đêm nhạc, diễn viên Minh Luân chia sẻ: “Minh Luân về đến Việt Nam sẽ trao tận tay số tiền 18.020 USD (hơn 400 triệu đồng) từ tấm lòng anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã quyên góp được trong chương trình đến tận tay hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương". Một tin vui đến với người hâm mộ khi diễn viên Ốc Thanh Vân tiết lộ Mai Phương thích ứng thuốc và phương pháp xạ trị tốt, sắp tới có thể về nhà nghỉ ngơi rồi trở lại bệnh viện để điều trị đợt kế tiếp theo phác đồ. Ngoài ra diễn viên Cát Phượng khi trả lời một bình luận từ khán giả đã báo tin vui Mai Phương sắp xuất viện.

Phong Linh (Theo nguoiduatin)

TIN TỨC