Phan Thị Mơ rạng rỡ về quê hương Tiền Giang quảng bá du lịch


Vào trưa ngày 30/9/2018 tại tỉnh Tiền Giang, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có buổi lễ ký kết sẽ đồng hành cùng Sở VHTTDL trong việc xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch tỉnh Tiền Giang.

  Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, ngày 21/8/2018 Phan Thị Mơ có về Tiền Giang để gặp gỡ và báo cáo với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang về quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Từ buổi gặp gỡ đó, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã giao Sở VHTTDL kết nối, làm việc cụ thể với Phan Thị Mơ để cùng hợp tác triển khai các hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch của Tiền Giang trong thời gian tới.

Người đẹp tham dự Lễ ký kết hợp tác xúc tiến, quảng bá du lịch cho quê hương mình.
Phan Thị Mơ diện váy bó sát màu nude sang trọng.
Phan Thị Mơ sẽ tham gia các hoạt động nhằm động viên, hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp (Start up) về du lịch, nhằm góp phần phát triển du lịch Tiền Giang trong thời gian tới.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Hoa hậu Phan Thị Mơ cho rằng “Mặc dù khối lượng công việc hiện tại của Phan Thị Mơ rất nhiều, đặc biệt là việc phải tham gia các hoạt động trong và ngoài nước với trọng trách của một Hoa hậu đối với đơn vị tổ chức và các dự án phim ảnh đã ký kết với những nhà sản xuất. Nhưng với tinh thần của một người con quê hương Tiền Giang, với tấm lòng luôn hướng về quê hương. Phan Thị Mơ cam kết sẽ tận lực phấn đấu làm tốt nhất có thể những gì mà Phan Thị Mơ và Sở VHTTDL Tiền Giang đã ký kết ngày hôm nay. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình thời gian tới, Phan Thị Mơ mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, qua đó giúp Phan Thị Mơ có thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, có điều kiện đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của quê hương”.
Ông Trần Thanh Đức, PCT UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Tiền Giang, đánh giá rất cao nỗ lực của Sở VHTTDL trong việc tích cực làm việc, xây dựng kế hoạch bài bản cùng với Hoa hậu Phan Thị Mơ.

Photo: Phan Tiến Vũ

 Tuấn Anh (Theo phununews)

TIN TỨC