Nhịp đập từ “Trái tim nhân ái”


Nối tiếp sự thành công của chương trình văn nghệ từ thiện “Trái tim nhân ái” các lần trước và được sự phê duyệt của UBNN tỉnh Khánh Hòa, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ từ thiện “Trái tim nhân ái” lần thứ 4, dự kiến diễn ra vào ngày 22/07/2018, tại thành phố Nha Trang.


Chương trình “Trái tim nhân ái” với mục đích gây quỹ giúp đỡ bệnh nhân nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi và những người có hoàn cảnh khó khăn

Cũng như những chương trình trước, nguồn quỹ thu được từ đêm văn nghệ từ thiện được dùng để giúp đỡ bệnh nhân nghèo khám chữa bệnh, mổ tim; trao học bổng cho học sinh nghèo; tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật; hỗ trợ các gia đình không có điều kiện sửa chữa hoặc xây dựng nhà ở, trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn… Với truyền thống tương thân tương ái lâu đời của người Việt, chương trình mong muốn góp phần đem một cuộc sống đầy đủ, trọn vẹn hơn đến với những hoàn cảnh bất hạnh trong cuộc sống, cũng như kết nối cộng đồng để tạo nên những điều tốt đẹp.


Bác sĩ Trương Tấn Minh – Trưởng ban tổ chức chương trình đến thăm và động viên bệnh nhân

Đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa trong chương trình lần này còn có các đơn vị như Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm tiệc cưới Âu Lạc Thịnh, Hội Y tế công cộng Khánh Hòa, Công ty Truyền thông Lê Phạm… và một số mạnh thường quân khác. Hy vọng rằng qua chương trình, mỗi sự sẻ chia cho cộng đồng, đặc biệt là những người khó khăn trong cuộc sống bằng vật chất hay tinh thần, dù là nhỏ nhất đều đem đến những niềm vui và đặc biệt giúp xoa dịu những nỗi đau mà họ đang trải qua hằng ngày. Mọi thông tin quyên góp và ủng hộ, xin vui lòng liên hệ: - TS.BS Trương Tấn Minh, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa. Trưởng ban tổ chức chương trình.Điện thoại: 0913 461 387; Email: bstruongtanminh2003@gmail.com Mọi sự ủng hộ xin chuyển về tài khoản của Hội theo số tài khoản sau đây: Tên tài khoản: Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa Số Tài khoản: 115.0000.22410 Ngân hàng Công Thương - Chi nhánh Khánh Hòa - Bà Lê Thị Bích Loan, Giám đốc Công ty Truyền thông Giải trí Quốc tế Lê Phạm. Điện thoại:0909 424 139 Một lần nữa, rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đóng góp của quý vị trong chương trình “Trái tim nhân ái” lần này. Trân trọng.    

TIN TỨC