Người Bảo Trợ nối dài vòng tay yêu thương


Tạp chí Người Bảo Trợ là một phụ san đặc biệt được bảo trợ bởi Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em Việt Nam. Là một tờ tạp chí mang ý nghĩa cộng đồng, Người Bảo Trợ thu hút không ít sự chú ý của bạn đọc với những thông tin tích cực, ý nghĩa.

 


Bìa Tạp chí Người bảo trợ số Xuân Mậu Tuất 2018

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam (ASVHO) là tổ chức xã hội hoạt động vì quyền và lợi ích hợp pháp của người khuyết tật và trẻ mồ côi, được thành lập từ năm 1992. Hội được thành lập với sứ mệnh tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ và giúp đỡ cho người khuyết tật, trẻ mồ côi trên cả nước. Trong suốt thời gian hoạt động, Hội đã quyên góp và huy động được hơn 3000 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền trên được sử dụng vào các hoạt động từ thiện, hỗ trợ trẻ em, người khuyết tật, người nghèo trên khắp mọi miền đất nước. Các hoạt động thiện nguyện thiết thực như tặng học bổng, hiện vật, hỗ trợ quần áo, nhà ở,... cho những người có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức thường xuyên.


Mục lục của một số tạp chí

Với mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng, truyền đi năng lượng tích cực, giúp những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa được nhiều người biết tới và tham gia hơn, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em Việt Nam đã quyết định xuất bản tạp chí Người Bảo Trợ. Tạp chí được xuất bản phi lợi nhuận, hoàn toàn vì mục đích cộng đồng. Dù vậy, các tiêu chí về chất lượng của tạp chí được đề ra và được ban biên tập nghiêm túc thực hiện. Về nội dung, mỗi số tạp chí luôn được biên tập và chọc lọc nội dung đăng tải kĩ lưỡng. Đa phần xuất hiện trong tạp chí là những thông tin xoay quanh các hoạt động do Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em Việt Nam tổ chức; Các thông tin mang tính văn hóa, cộng đồng; Cập nhật nhanh những hoạt động hỗ trợ đến cộng đồng khuyết tật từ tổ chức, cá nhân đến các doanh nghiệp; Những gương người khuyết tật vượt qua mặc cảm bản thân, vượt qua khó khăn bệnh tật giúp ích cho người cho đời mang nhiều ý nghĩa; Bên cạnh đó còn có các sáng tác văn học và âm nhạc mang tính nhân văn;...


Một bài viết trong số gần nhất của Người Bảo Trợ

Dù chưa có tuổi đời lâu năm như các tập san tạp chí tên tuổi khác, nhưng không thể phủ nhận chất lượng của Người Bảo Trợ thật sự được chăm chút rất chỉn chu. Nhờ vậy, thiện cảm của độc giả dành cho tạp chí ngày càng được nâng cao. Mặc khác, phát hành dưới dạng tạp chí giấy nên chất lượng giấy, in ấn cũng được chú ý kiểm soát. Giữa bối cảnh lượng tạp chí online ngày càng nhiều, các số tạp chí giấy Người Bảo Trợ phát hành đều nhanh chóng được tiêu thụ hết với số lượng ổn định. Thậm chí, nhiều người còn trở thành độc giả trung thành của Người Bảo Trợ.


Một bài viết in trong tạp chí

Người Bảo Trợ trở thành món ăn tinh thần đầy ý nghĩa đối với độc giả. Mỗi trang tạp chí lại truyền tải một thông điệp đầy tính nhân văn. Mỗi bài viết là một câu chuyện chân thật về thân phận, về tình người, thôi thúc sự kết nối và sẻ chia đến mọi người. Để sức lan tỏa rộng hơn, kết nối nhiều trái tim hơn, Người Bảo Trợ sắp tới đây sẽ được tiếp cận độc giả miền Nam thông qua Truyền thông Lê Phạm. Lê Phạm sẽ chịu trách nhiệm biên tập, thiết kế, khai thác quảng cáo và tổ chức sản xuất Phụ san tạp chí. Chị Lê Phạm, giám đốc công ty cho biết: "Công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên vì thế các số ấn phẩm Người Bảo Trợ tiếp theo sẽ ngày càng được nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng. Từ đó, có thể thực hiện được sứ mệnh ban đầu của tạp chí: Đó là đưa khái niệm từ thiện đến gần với cộng đồng hơn, truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về tình người, từ đó giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh ngoài kia hơn nữa. Bên cạnh đó, công ty truyền thông Lê Phạm vốn đã tạo được vị trí nhất định trong giới doanh nhân, doanh nghiệp. Qua đây cũng có thể kết nối nhiều hơn những vòng tay yêu thương, nâng đỡ, sẻ chia đến nhiều và thật nhiều những mảnh đời kém may mắn trong cả nước".

TIN TỨC