Ngô Thanh Vân có gì trong tay khi hợp tác cùng ngôi sao võ thuật quốc tế Cung Lê


Sau khi Trương Ngọc Ánh rút lui, Ngô Thanh Vân vừa chính thức xác nhận sẽ hợp tác cùng ngôi sao võ thuật đẳng cấp quốc tế Cung Lê trong dự án phim The Target.

  Mới đây, Ngô Thanh Vân xác nhận việc hợp tác cùng ngôi sao võ thuật Cung Lê sản xuất phim điện ảnh The Target - Đặc vụ ngầm. Cụ thể, Cung Lê sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn, còn Ngô Thanh Vân là nhà sản xuất. Toàn bộ việc sản xuất và quảng bá tại Việt Nam sẽ do công ty của Ngô Thanh Vân chịu trách nhiệm. Trước đó, thông tin Trương Ngọc Ánh đóng vai nữ chính kiêm vai trò nhà sản xuất trong dự án phim này nhận được sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, khi cả hai ngừng hợp tác vì vấn đề kịch bản và kinh phí cao khiến nhiều người bất ngờ.


Đả nữ Ngô Thanh Vân và ngôi sao võ thuật Cung Lê

The Target không dừng lại là một bộ phim dành cho người Việt mang tầm vóc quốc tế với những pha hành động ngoạn mục mà như Cung Lê chia sẻ thì đây là bộ phim cho khán giả quốc tế xem và hiểu thêm về con người Việt Nam, về tinh thần thượng võ cũng như sự bản lĩnh của người Việt trước thế giới. Thế nên, dù ấp ủ rất lâu cho dự án này nhưng mãi đến khi tìm đến với Ngô Thanh Vân, võ sư gốc Việt Cung Lê mới thực sự hài lòng: “Lê Cung chọn Ngô Thanh Vân cho dự án này là vì cô ấy là người có kinh nghiệm nhất ở thị trường Việt Nam”. Chưa hết, dù là lần đầu tiên hợp tác sản xuất với Ngô Thanh Vân nhưng anh cũng chia sẻ rằng cả hai có cùng tầm nhìn với nhau trong việc khẳng định vị thế của phim Việt trước bạn bè thế giới.
Có thể nói, hành trình khẳng định chỗ đứng của Ngô Thanh Vân với thị trường phim Việt đã có những đáp đền xứng đáng bởi chính sự công nhận của những đơn vị sản xuất quốc tế. Không những thế, việc hợp tác sản xuất với Evoke Entertainmet Group không dừng lại ở việc làm được, làm đủ mà phải đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật cũng như các điều kiện cho diễn viên trong suốt quá trình phim bấm máy. “Khi mà anh Cung Lê tìm đến mình thì anh ấy cùng ekip muốn tìm kiếm một đơn vị sản xuất mang tầm cỡ quốc tế để có thể hiểu được mong muốn, tầm nhìn cũng như đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật” - Ngô Thanh Vân chia sẻ.
Với bộ phim như The Target (Đặc Vụ Ngầm) mọi rào cản trong quá trình hợp tác đều đã lùi về sau nhường chỗ cho tinh thần và niềm tin của những người con Việt cho sự phát triển của phim Việt.


Buổi casting dự án điện ảnh The Target thu hút nhiều gương mặt diễn viên tham dự: Vũ Ngọc Anh, MLee...

Chưa biết sự kết hợp sản xuất lần này có tạo nên cú hích phòng vé hay không nhưng với những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế mà Cung Lê và Ngô Thanh Vân có được thì khán giả có quyền hy vọng về một bộ phim đậm đà tinh thần Việt, phản ánh một nền võ học bền bỉ với thời gian, gần gũi với đời sống và trên hết là sự bản lĩnh của con người Việt một cách trọn vẹn và chân thực. Bất chấp những rào cản nhất định trong việc làm phim tại Việt Nam nhưng với The Target - Đặc vụ ngầm, Ngô Thanh Vân đã chứng minh “không gì là không thể” với một nhà sản xuất như cô.

Hoài Thu (Theo Phununews)

TIN TỨC