Nghẹt thở khống chế thanh niên “ngáo đá”, đập vỡ kính ô tô đánh tài xế trọng thương


Vào khoảng 17h 30 hôm nay (15/5), tại khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội xảy ra một vụ việc nghiêm trọng khi một thanh niên cầm gạch đập vỡ kính ô tô và khiến tài xế bị trọng thương. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên có một chiếc xe Innova màu nâu BKS: 30A-440.56 đang lưu thông trên đường Trần Duy Hưng khi đến khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh thì bất ngờ bị một thanh niên mặc áo đen có biểu hiện bị ngáo đá, cầm gạch đập vỡ kính bên hông xe.


Chiếc xe InNoVa bị thanh niên "ngáo đá" đập vỡ kính.

Sau đó, thanh niên này còn tiếp tục dùng gạch đập vỡ kính sau của chiếc xe Innova màu nâu. Khi thấy thanh niên này có biểu hiện rất mạnh động, tài xế đã vội vàng mở cửa xe đuổi theo thì bị thanh niên này cầm gạch đánh liên tiếp vào người và vào đầu khiến cho người tài xế bị choáng, máu chảy từ đỉnh đầu xuống mặt. Do bị thanh niên áo đen dùng gạch đánh vào đầu, tài xế bị thương nặng, choáng váng ngồi xuống nền đường. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc đã dùng khăn băng bó vết thương cho tài xế . Thời điểm, xảy ra sự việc còn có một người ngồi trên xe.


Kính bên hông xe bị đập vỡ.

Đồng thời, mọi người hô hào nhau khống chế thanh niên mặc áo đen lại. Thanh niên mặc áo đen có biểu hiện lạ về thần kinh đã đánh lại người dân. Chỉ ít phút sau, người dân đã khống chế được người thanh niên này và dùng dây trói chân người này lại. Ngay sau đó, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng, nhận được tin báo Công an phường Trung Hoà đã kịp thời tới hiện trường để tiến hành điều tra xác minh sự việc. Lực lượng chức năng dẫn đối tượng có biểu hiện về thần kinh về trụ sở Công an phường.


Người dân đã khống chế thanh niên áo đen.

Do sự việc xảy  ra vào giờ cao điểm đã khiến cho tình trạng giao thông trên tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng CSGT đã phải điều tiết phân luồng để làm giảm ùn tắc giao thông khu vực. Liên quan tới sự việc này, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng công an phường Trung Hòa cho biết: "Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã của người xuống hiện trường để lấy lời khai của các nhân chứng tiến hành làm rõ vụ việc. Hiện tại, chúng tôi đã đưa đối tượng có biểu hiện về thần kinh về trụ sở để phục vụ điều tra. Danh tính các nạn nhân và nguyên nhân vẫn đang được xác minh, điều tra làm rõ".

TIN TỨC