Minh Tuyết chia sẻ về ông xã sau gần 20 năm bên nhau


Minh Tuyết vốn rất kín tiếng về đời tư nên những chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ về người bạn đời khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

  Minh Tuyết và ông xã đã âm thầm về chung một nhà và hoàn thành thủ tục kết hôn từ năm 2000. Cả hai chính thức tổ chức đám cưới hoành tráng ở cả Mỹ lẫn Việt Nam vào năm 2013. Suốt thời gian dài yêu thương nhau, ông xã của Minh Tuyết đã trở thành động lực để Minh Tuyết nỗ lực, bứt phá trong sự nghiệp.


Minh Tuyết và ông xã.

Trong cuộc trò chuyện với PV Dân trí, Minh Tuyết tiết lộ, cô và ông xã đã quen nhau gần 17-18 năm và là vợ chồng chính thức đến nay khoảng 16-17 năm. “Là nghệ sĩ, trước đây, tôi muốn giữ đời sống riêng tư cho mình, không muốn nhiều người biết đến nên không công bố ra bên ngoài đã lập gia đình. Đến một lúc nào đó, khi đã lớn tuổi, tôi nghĩ nên thông báo để ra mắt 2 họ và khán giả gần xa, còn đối với 2 bên gia đình đây đã là chuyện rất lâu rồi”, Minh Tuyết tâm sự.
Nói về người bạn đời đã gắn bó gần 2 thập kỉ, Minh Tuyết cho hay: “Anh hơn tôi 6 tuổi. Anh ấy ít nói, rất lịch sự, ga lăng với tất cả mọi người, nhất là con gái. Điều đó khiến tôi cảm thấy có ấn tượng và mến anh. Khi bố anh ấy mới mất, có một lần tôi vô tình nhắc đến bố thì anh khóc rất nhiều. Tôi cảm nhận được rằng, một người ra đường thì lịch sự với tất cả mọi người, nói tới gia đình thì rất tình cảm là người xứng đáng để mình trao gửi cả đời. Từ đó tôi quyết tâm cùng anh xây đắp tương lai”.
. Trước đó trong lần trả lời phỏng vấn báo Gia Đình & Xã Hội khi được hỏi hoàn cảnh nào để Minh Tuyết và ông xã gặp nhau, chị đã cho biết: “Lúc mới qua Mỹ, tôi ở cùng phòng với bạn của ông xã tôi. Trong một cuộc đi chơi giữa nhiều người bạn, chúng tôi gặp nhau, rồi anh ấy hỏi thăm và chú ý đến tôi. Anh ấy quan tâm hỏi han tôi rất nhiều sau buổi gặp gỡ đó. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh ấy, đó là một người galant, ít nói. Quan trọng, anh ấy không phải là một người ích kỷ. Anh ấy tốt không chỉ với một mình tôi đâu mà tốt với nhiều người khác nữa. Đó là điểm mà tôi rất thích”. Trước tin đồn ông xã Minh Tuyết là một tỷ phú, chị cho biết: “Thú thực, chồng tôi không phải một tỷ phú như nhiều người đồn đại đâu. Chỉ có chồng chị Hà Phương là tỷ phú thôi, ông xã của tôi chỉ làm công việc bình thường mà thôi. Cả hai chúng tôi đều làm việc tự do, nên anh thường đi cùng tôi tới những buổi biểu diễn như một cách để ủng hộ vợ”.


Người chồng thầm lặng luôn ở sau ủng hộ.

Minh Tuyết sinh năm 1971, tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô là em gái út của ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Hà Phương. Cô khởi nghiệp từ sớm tại Việt Nam bằng việc lập đôi song ca với chị gái Cẩm Ly. Tuy nhiên vào năm 1997, nữ ca sĩ quyết định một mình sang Mỹ lập nghiệp và chỉ 3 năm sau đó, cô đã nhanh chóng gặt hái được thành công.


Hà Phương - Minh Tuyết - Cẩm Ly

Minh Tuyết hiện là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất tại hải ngoại, điều này được kiểm chứng bởi mức độ chạy show dày đặc cùng giá cát-xê khủng. Vài năm gần đây, Minh Tuyết trở về Việt Nam thường xuyên hơn và xuất hiện trong khá nhiều chương trình ca nhạc lớn. Với sự nhạy cảm và dễ bị tổn thương của một người làm nghệ thuật, cô dễ rơi nước mắt trên sân khấu. Tuy nhiên ngoài đời, Minh Tuyết hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Quốc Tiệp (Theo Nguoiduatin)

TIN TỨC