Lý Hải - Minh Hà trốn con đi du lịch Ai Cập để hâm nóng tình cảm


Nhân chuyến công tác ở trời Tây, Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà vi vu từ châu Âu đến châu Phi khi ghé thăm nhiều địa điểm du lịch đẹp.

  Lý Hải - Minh Hà là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống hạnh phúc bên 4 nhóc tỳ đáng yêu. Chuyến du lịch Ai Cập lần này hiếm hoi hai vợ chồng đi riêng mà không đem theo con nhỏ.
Thông thường trong những chuyến đi chơi của gia đình Lý Hải – Minh Hà đều có sự góp mặt của 4 nhóc tỳ nhưng lần này cả hai quyết định "trốn" con vi vu như vợ chồng son để hâm nóng tình cảm.
Trong chuyến đi du lịch này, Lý Hải và Minh Hà diện đồ tông xuyệt tông vô cùng ấn tượng. "Hot mom" Minh Hà được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì đã có 4 con nhưng vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình thon gọn.

Lý Hải - Minh Hà ghé thăm Kim Tự Tháp.
Vừa có mặt ở Hy Lạp thuộc châu Âu, cặp đôi đến thăm Santorini thuộc cụm đảo Cyclades nằm trên biển Aegean của Hy Lạp. Từ lâu, nơi đây đã nổi tiếng với những vách đá dựng đứng ôm lấy bờ biển cát đen đặc trưng của bụi núi lửa, cùng với nét kiến trúc độc đáo của hai gam màu trắng và xanh da trời.
Thưởng thức bữa tối hoàng hôn ở đảo Santorini.

Minh Hà thả dáng điệu đà trước biển. Sinh 4 con nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung.
Khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại Ai Cập.
Điểm dừng chân tiếp theo là thủ đô Athens và cũng là thành phố lớn nhất Hy Lạp.
Tham quan Viện bảo tàng Ai Cập.

Tuấn Anh (Theo Phununews)

TIN TỨC