Lùm xùm vụ đánh ghen tại phòng chờ sân bay Nội Bài


Nghi ngờ chồng có mối quan hệ ngoài luồng, vợ và em gái của chồng đã đến tận khu vực phòng chờ sân bay Nội Bài để "dằn mặt" người phụ nữ trẻ.

Ngày 12/5, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội (MXH) Facebook ghi lại cảnh hai người phụ nữ trung niên được cho là vợ và em gái của người đàn ông mặc áo xanh đang đe dọa, muốn xông vào đánh dằn mặt cô gái trẻ nghi là "bồ nhí" của người đàn ông này tại phòng chờ sân bay Nội Bài. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.


Phòng chờ C - Nasco Nội Bài nơi xảy ra sự việc

Theo như clip, người phụ nữ trung niên mặc trang phục màu đen liên tục yêu cầu cô gái nghi là "bồ nhí" của chồng mình sang ngồi bên cạnh để nói chuyện nhưng đáp lại chỉ là sự lặng im đến từ phía cô gái. Mất bình tĩnh, người phụ nữ trung niên cầm đồ vật ném về phía cô gái nhưng đã được người đàn ông đỡ lại. Sau một hồi đôi co, bất chấp sự can ngăn đến từ phía người đàn ông và sự khuyên bảo của nhân viên tại phòng chờ sân bay, hai người phụ nữ trung niên vẫn đuổi theo có ý định "dằn mặt" cô gái trẻ này. Ngay sau khi được đăng tải, clip đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận cũng như chia sẻ trên MXH bày tỏ quan điểm về vụ việc. Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một lãnh đạo sân bay Nội Bài xác nhận và cho biết sự việc xảy ra tại phòng chờ C - Nasco Nội Bài sáng ngày 12/5. Vị lãnh đạo này cho biết đây là vụ việc cá nhân, đã được những người liên quan tự giải quyết và nhân viên sân bay cũng đã nhắc nhở về vấn đề trật tự tham gia chuyến bay hàng không. Do sự việc không có gì nghiêm trọng nên lực lượng an ninh sân bay không tiến hành xử lý đối với những cá nhân này.
Phía quản lý phòng chờ C - Nasco Nội Bài cũng cho biết sau khi được nhắc nhở từ phía nhân viên sân bay thì cả bốn người đã bình tĩnh lại và lên chuyến bay cất cánh ít phút sau đó.

TIN TỨC