Lộ ảnh Từ Hy Viên dưỡng thai cùng chồng con ở Việt Nam


Đây cũng là lần đầu tiên Từ Hy Viên xuất hiện sau khi tiết lộ thông tin mang bầu lần 3. Ở tuần thứ 7 thai kỳ, mỹ nhân họ Từ tăng cân trông thấy.

  Thông tin nữ diễn viên Từ Hy Viên mang thai lần 3 ở tuổi 42 đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, một số hình ảnh mỹ nhân họ Từ cùng chồng con sang Phú Quốc, Việt Nam bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội gây chú ý.


Hình ảnh hiếm hoi của Từ Hy Viên và ông xã Uông Tiểu Phi tại Việt Nam.

Đây cũng là lần đầu tiên Đại S xuất hiện sau khi tiết lộ thông tin mang bầu lần 3. Qua những hình ảnh có thể nhận thấy, gương mặt và vóc dáng của mỹ nhân họ Từ tròn trịa hơn hẳn. Nữ diễn viên Vườn sao băng mặc áo rộng che vòng hai đang ngày càng lớn.


Gia đình Từ Hy Viên nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Việt Nam.

Sau nhiều đồn đoán của dư luận, mới đây Từ Hy Viên chính thức xác nhận cô và ông xã Uông Tiểu Phi chuẩn bị đón em bé thứ 3. Tuy nhiên, do mang thai khi tuổi đã ngoài tứ tuần nên mỹ nhân họ Từ cảm thấy vô cùng hoang mang. Sau 2 lần sinh nở trước, “Sam Thái” thường xuyên bị động kinh và còn bị chứng mất trí nhớ tạm thời khiến gia đình và người hâm mộ lo lắng. "Không ngờ tôi vừa ốm trở lại đã mang thai rồi. Bởi vì tuổi của tôi thực sự đã lớn, mang thai trong giai đoạn này rất mệt nên mong mọi người chúc phúc", Từ Hy Viên chia sẻ. Từ Hy Viên nổi tiếng với các tác phẩm như Vườn sao băng, Bong bóng mùa hè, Kiếm vũ, Chiến thần… Nữ diễn viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010 chỉ sau 4 lần gặp gỡ. Đến nay họ có 2 con và sắp sửa chào đón bé thứ 3.

TIN TỨC