Lan Khuê khóc nấc tiết lộ bị phụ tình năm 26 tuổi


Đồng cảm với một thí sinh tại vòng casting Anh chàng độc thân, Lan Khuê không kìm được nước mắt khi nhắc về chuyện tình tan vỡ của mình.

  Mới đây, buổi casting đầu tiên của show hẹn hò Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam diễn ra tại Hà Nội đã thu hút sự chú ý của công chúng. Tại vòng casting, các thí sinh đều mang đến những câu chuyện và quan điểm khác nhau về tình yêu khiến cho ban giám khảo thích thú. Đáng chú ý, câu chuyện đặc biệt của cô gái xinh đẹp Phương Thảo (SB 254) chia sẻ về mối tình vừa tan vỡ cách đây không lâu đã làm Lan Khuê rơi nước mắt.


Lan Khuê đồng cảm với câu chuyện của thí sinh.

Theo đó, thí sinh Phương Thảo chia sẻ, cô đã dành tất cả tình cảm cho một người và cũng mong muốn tìm được một bờ vai vững chắc để ổn định. Nhưng cuối cùng, người đàn ông ấy lại bỏ rơi Thảo chỉ vì những dự định cá nhân của mình. Lúc đó, Thảo cảm thấy như mình mất hết tất cả vì đã dành trọn niềm tin cho một người. Cũng chính “cú sốc” đã dạy Thảo biết mình xứng đáng có được một người đàn ông tốt và xứng đáng được hạnh phúc. Ngay khi nghe câu chuyện của Phương Thảo, giám khảo Lan Khuê đã đến ôm an ủi Thảo. Lan Khuê đã không kìm lòng khi thấy cô gái trẻ phút trước còn mạnh mẽ, tự tin trả lời rành mạch các câu hỏi, phút sau đã rớm nước mắt kể về vết thương lòng của mình. Lan Khuê cho biết: “Khuê cảm thấy rất đồng cảm với Thảo vì năm 26 tuổi Khuê cũng từng trải qua một chuyện y như vậy, mình dành hết tình cảm cho một người, nhưng cuối cùng lại không có kết quả tốt đẹp”.


Lan Khuê rơi nước mắt khi tiết lộ về chuyện tình yêu của mình.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, Lan Khuê cho biết, trên cương vị giám khảo vòng casting cô cũng có những tiêu chuẩn riêng để chọn ra những thí sinh xứng đáng lọt vào vòng trong Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam. “Về phía nam giới, tôi mong muốn tìm kiếm hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ, có công việc, gia đình ổn định. Tôi đặc biệt quan tâm đến những chàng trai đang trong giai đoạn khởi nghiệp, bởi ở họ sẽ thể hiện được sự năng động, tham vọng và sự thành công. Đó cũng sẽ là hình mẫu tương lai đối với các bạn nam Việt Nam. Đối với nữ giới, tôi mong muốn sẽ nhìn thấy sự đa dạng về màu sắc khác biệt ở từng cô gái. Tôi tin rằng, với tính cách, hoàn cảnh và môi trường sống khác nhau sẽ tạo nên sự khác biệt về suy nghĩ, lối sống của từng người. Mỗi cô gái với những mảng màu riêng sẽ tạo nên sự hấp dẫn, thú vị riêng”. Sau khi casting xong thí sinh ở miền Bắc, giám khảo Lan Khuê tiếp tục góp mặt tại buổi casting miền Nam sẽ diễn ra ở TP.HCM vào ngày 14/4 tới.

TIN TỨC