Không có bản quyền ASIAD 2018, người hâm mộ tìm phương án dự phòng


Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam vẫn chưa có bản quyền phát sóng ASIAD 2018. Điều này khiến người hâm mộ trái bóng tròn hụt hẫng.

  Thông tin từ Đài truyền hình Việt Nam (VTV), họ không thể mua bản quyền ASIAD 2018 do giá quá cao. Thông tin này khiến người hâm mộ thể thao, những cổ động viên đang ngóng chờ màn trình diễn của đội tuyển U23 Việt Nam vô cùng hụt hẫng. Và không ít người hâm mộ đã truyền tai nhau phương án dự phòng để theo dõi những trận cầu hấp dẫn.


Không có bản quyền ASIAD 2018, người hâm mộ tìm phương án dự phòng.

Theo đó, anh Nguyễn Thành Chung (Hà Nội) cho biết: “Tôi là một người rất yêu bóng đá, bất kỳ trận đấu nào có đội tuyển Việt Nam tôi đều không bỏ lỡ. Chính vì vậy, khi nghe tin VTV vẫn chưa đàm phán được để có bản quyền phát sóng ASIAD 2018, tôi rất buồn. Thế nhưng, thay vì mãi buồn bã, tôi cùng những người bạn của mình cũng đã lên kế hoạch “xem chùa” trên mạng”. Cũng chia sẻ với PV Người Đưa Tin, BLV bóng đá phủi Hà Nội Cường “camay” cho biết: “Nếu VTV không có bản quyền phát sóng ASIAD 2018, tôi cùng mọi người sẽ tụ tập ở một quán cà phê nào đó. Sau đó, xem link của nước ngoài. Nếu có micro thì chắc là tôi sẽ bình luận trận đấu luôn”.


BLV Cường "Camay" cho biết không có bản quyền, anh và bạn bè sẽ ra quán cà phê và xem link nước ngoài.

Là một người rất đam mê thể thao, đặc biệt là trái bóng tròn, khi hay tin VTV không thể mua bản quyền phát sóng giải đấu lần này, anh Đỗ Duy Hoàng (Hà Nội) chia sẻ thêm: “Không có bản quyền người hâm mộ như chúng tôi đành xem theo cách riêng của mình. Vì hiện nay, mạng xã hội cũng rất phát triển, có thể vào fanpage của họ để xem hoặc xem qua đường link. Chỉ có điều, xem như vậy thì cảm xúc sẽ bớt thăng hoa hơn vì chất lượng hình ảnh kém, âm thanh bị bóp méo, không có bình luận viên tiếng Việt…”. Mặc dù, người hâm mộ thể thao đã lên kế hoạch dự phòng theo dõi ASIAD 2018, thế nhưng, trong lòng họ vẫn mong chờ tin vui từ VTV vào phút thứ “89”, giống như việc VTV công bố sở hữu bản quyền World Cup 2018 trước đó.

TIN TỨC