Kết nối từ trái tim đến trái tim


Cuối tháng 7 vừa qua, Công ty Truyền thông Lê Phạm phối hợp với Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái đã tổ chức thành công đêm nhạc “Trái tim Nhân ái - 2 năm một hành trình” tại Trung tâm Hội nghị 46 Trần Phú, thành phố Nha Trang. Hoạt động nhằm quyên góp cho Quỹ “Trái tim nhân ái”, một quỹ từ thiện ra đời từ năm 2016 với mục đích giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, các trường hợp gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

 


Đêm nhạc thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân

Kết nối từ những trái tim nhân ái Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một cuộc sống như ý. Mỗi ngày có vô số người phải đau đớn vì bệnh tật, vất vả vì mưu sinh. Chỉ có sự sẻ chia mới có thể phần nào giúp xã hội vơi bớt những nỗi đau, bất hạnh. Sự tồn tại của những quỹ từ thiện như “Trái tim nhân ái” chính là cầu nối ý nghĩa để lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Trong 2 năm hoạt động vừa qua, Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái do Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa, phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Khánh Hòa, Hội Y tế Công cộng Khánh Hòa, Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa và Trung Tâm Hội nghị Tiệc cưới Âu Lạc Thịnh đã quyên góp được hơn 3 tỷ đồng. Quỹ được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện như hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhân nghèo; mổ mắt cho bệnh nhân đục thủy tinh thể; Giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ côi và những trường hợp khó khăn khác...


Giao lưu cùng khách mời tại đêm văn nghệ từ thiện.

Với sự phối hợp cùng Công ty Truyền thông Lê Phạm, Chương trình văn nghệ từ thiện Trái tim Nhân ái lần thứ 4 - chủ đề “Hai năm một hành trình” lần này thu hút đông đảo sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi đến từ TP.Hồ Chí Minh. NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Cao Mỹ Kim, Hạnh Nguyên, Tiến Vinh, Thu Hồng, Lý Thu Thảo, Trà My idol... với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã mang đến một đêm nhạc ý nghĩa và  đầy cảm xúc. Khép lại sau đêm nhạc thành công, Chương trình đã quyên góp được hơn 460 triệu đồng từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái.


Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trình diễn tại đêm nhạc

Hành trình kết nối và sẻ chia Gần một năm đi vào hoạt động, Công ty Truyền thông Lê Phạm rất chú trong những dự án, chương trình ý nghĩa vì cộng đồng. Trước Chương trình Trái tim Nhân ái, Truyền thông Lê Phạm từng đồng hành với nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa khác, đóng góp nhiều quỹ từ thiện lớn nhỏ tại các tỉnh thành nhằm mục đích hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.


Từ trái qua: Bà Lê Phạm, Giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm; Ông Nguyễn Trọng Đàm, nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; Ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa; và ca sĩ Cao Mỹ Kim tại đêm văn nghệ từ thiện của Chương trình.

Bà Lê Phạm, Giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm cho biết: “Ngay từ đầu thành lập, Truyền thông Lê Phạm đã định hướng sẽ phát triển theo hướng vì cộng đồng, lan tỏa những thông điệp tích cực cho cộng đồng. Mọi hoạt động mà Lê Phạm tham gia đều xuất phát từ mong muốn được thực sự đóng góp cho cộng đồng”. Bất cứ ai đến với “Trái tim nhân ái” đều mang chung một mong muốn, đó là mong muốn được kết nối, được sẻ chia, đóng góp phần nào sức mình để xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh. “Chúng tôi rất ấn tượng với những hoạt động ý nghĩa của Quỹ từ thiện Trái tim Nhân ái cũng như tấm lòng rộng mở của TS.BS Trương Tấn Minh, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi mong rằng có thể tiếp tục đồng hành với Quỹ trong các chương trình từ thiện sau này...” - Bà Lê Phạm chia sẻ.


BTC trao quà lưu niệm cho các nhà tài trợ, mạnh thường quân

TIN TỨC