Huỳnh Lập là nghệ sĩ thứ 2 sau Trấn Thành nhận Nút vàng YouTube


Việc một kênh giải trí cá nhân chỉ mới lập ra vừa hơn một năm như kênh YouTube của Huỳnh Lập đạt cột cán mốc 1.000.000 lượt theo dõi, mang lại cho diễn viên hài Nút vàng YouTube danh giá.

  Thu hút trung bình hơn 4 triệu lượt xem mỗi tập, “Ai chết giơ tay” của Huỳnh Lập tính đến nay có tổng cộng hơn 35 triệu lượt xem cho các tập phim chính thức. Đáng nói hơn, ngay sau khi phát hành tập cuối của dự án này, Huỳnh Lập cũng chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi và đạt Nút vàng YouTube. Có thể nói, việc cán mốc để đạt Nút vàng YouTube của Huỳnh Lập ở giai đoạn này là nhờ sự góp sức rất lớn của “Ai chết giơ tay”. Chính vì vậy, việc bỏ ra số tiền hơn 3,6 tỷ đồng để đầu tư cho dự án này của Huỳnh Lập giúp anh gặt hái được quả ngọt không thể tuyệt vời hơn.

Sự kiện - Huỳnh Lập là nghệ sĩ thứ 2 sau Trấn Thành nhận Nút vàng YouTube
Huỳnh Lập nhận Nút vàng YouTube danh giá.

Thành công của “Ai chết giơ tay” là một mốc son rất đáng nhớ trong sự nghiệp của Huỳnh Lập nói riêng và cho mảng giải trí trực tuyến nói chung. Huỳnh Lập cũng là nghệ sĩ hài thứ 2 nhận Nút vàng YouTube sau đàn anh Trấn Thành cũng vừa được trao mới đây. Bản thân Huỳnh Lập chia sẻ, anh rất tự hào khi được góp phần vẽ thêm một mảng màu đẹp trong ngành giải trí và nghệ thuật của showbiz Việt, chạm được đến nhiều đối tượng khán giả hơn nữa và quan trọng là có được sự thành công nhất định trong bước đệm lần này để tiến tới những dự định táo bạo hơn trong tương lai.

Sự kiện - Huỳnh Lập là nghệ sĩ thứ 2 sau Trấn Thành nhận Nút vàng YouTube (Hình 2).
Nhìn lại những con số ấn tượng trên kênh Youtube của Huỳnh Lập từ lúc thành lập đến bây giờ.

Nhân dịp nhận Nút vàng, anh tiếp tục tặng quà cho khán giả khi cho ra mắt MV Lyric ca khúc nhạc phim “Mình yêu nhau từ kiếp nào” sáng tác bởi Tăng Nhật Tuệ và thể hiện bởi giọng của Dương Hoàng Yến.
Huỳnh Lập cho biết, dự định của anh trong thời gian tới là tiếp tục bắt tay vào những dự án mới. Nam diễn viên sẽ không dành quá nhiều thời gian để nghỉ xả hơi hay giảm stress mà vẫn sẽ tiếp tục đào sâu cho những dự định mới mẻ hơn trong nghệ thuật. Với anh, nghệ thuật là niềm vui và bản thân niềm vui đó đủ để giúp anh giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi. Tác phẩm tiếp theo của Huỳnh Lập có thể sẽ không thuộc chủ đề tâm linh nữa nhưng chắc chắn vẫn sẽ mang lại được cho người xem tiếng cười sảng khoái và những khoảnh khắc xúc động rất đời thường và chân thành.

TIN TỨC