Hoàng Bách: “Máu điên” bóng đá và niềm tin tuyệt đối vào U23 Việt Nam


Hòa chung “nhịp đập” với hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá nước nhà, ca sĩ Hoàng Bách “vỡ òa” hạnh phúc khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Syria để vào bán kết ASIAD 2018.

  Tối 27/8, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại có một đêm không ngủ khi đội tuyển U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích - đánh bại U23 Syria để chính thức ghi tên vào vòng bán kết ASIAD 2018. Ngay sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23, không riêng gì người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ không giấu được cảm xúc hạnh phúc và sung sướng vỡ òa.


Văn Toàn trở thành người hùng của U23 Việt Nam khi ghi bàn thắng quyết định vào lưới U23 Syria.

Cùng hòa chung “nhịp đập” ấy, ca sĩ Hoàng Bách hào hứng: “Ôi cái cảm giác ấy, thật không có lời nào diễn tả hết được. Hồi hộp đến nghẹt thở chờ tiếng còi kết thúc trận đấu, rồi vỡ òa sung sướng, phấn khích tột cùng. Vẫn biết chúng ta có thể làm được điều này, nhưng một lần nữa U23 lại lập nên kỳ tích ở ASIAD 2018. Cảm giác như lên mây vậy!”. “Syria là một đối thủ mạnh, có nhiều cơ hội hơn so với U23 Việt Nam trong trận đấu tối qua. Tuy nhiên, đội tuyển chúng ta đã có đấu pháp và sự tuân thủ đấu pháp rất chặt chẽ từ các cầu thủ và HLV Park Hang-seo. Vậy nên, chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng”, ca sĩ Hoàng Bách nói về chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Syria.


Hoàng Bách và gia đình vỡ òa sung sướng khi U23 Việt Nam vào bán kết ASIAD 2018.

Là “fan cuồng” bóng đá, ca sĩ Hoàng Bách cũng đã đưa ra những nhận định về trận đấu sắp tới của U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc. “Đến giờ phút này, chúng ta hoàn toàn yên tâm rằng, đội tuyển U23 Việt Nam có thể đá sòng phẳng với những đội mạnh nhất ở Olympic châu Á. Đối thủ của chúng ta trong trận bán kết là đương kim vô địch U23 Hàn Quốc – một đối thủ rất mạnh, đang thèm khát HCV để giữ ngôi vị. Nhưng, hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam vẫn luôn vững tin vào đội nhà. Dẫu biết gặp Hàn Quốc sẽ rất khó khăn, nhưng U23 Việt Nam đã từng lập nên bao kỳ tích, vào tới cả chung kết U23 châu Á thì không có gì là không thể. Nhất là khi U23 đang sở hữu dàn cầu thủ trẻ nhiệt huyết, hùng hậu, vị HLV giỏi, biết dùng quân, đây là yếu tố quan trọng để đội nhà có thể giành chiến thắng. Tôi xin chúc U23 Việt Nam chân cứng đá mềm, đánh bại Hàn Quốc để tiến thẳng vào chung kết”, nam ca sĩ bày tỏ.


Ca sĩ Hoàng Bách đặt trọn niềm tin vào đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết sắp tới với U23 Hàn Quốc.

Chia sẻ về kế hoạch cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết sắp tới, Hoàng Bách nói: “Dù đã cố gắng sắp xếp thời gian, nhưng rất tiếc, tôi không thể sang Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận bán kết sắp tới, do vướng lịch công việc. Tuy nhiên, mọi người cũng không xa lạ gì với “máu điên” bóng đá của tôi, nên không biết chừng sẽ có những thay đổi vào phút chót”.

TIN TỨC