Hoa khôi, diễn viên trong đường dây bán dâm nghìn USD lãnh án


Do được mang “mác” là người đẹp, 4 hoa khôi, diễn viên không chỉ trực tiếp bán dâm với giá nghìn USD, mà còn kiêm luôn môi giới mại dâm.

  Ngày 26/4, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ hoa khôi, diễn viên trong đường dây bán dâm nghìn đô. Cả 4 bị cáo bị đưa ra xét xử trong vụ án này đều về tội Môi giới mại dâm. 4 bị cáo trong vụ án này gồm: Nguyễn Thị Tiền (tức Tuyền, SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986), là em ruột Tiền, cùng quê Long An, tạm trú quận 3, TP.HCM, Phạm Thị Thanh Hiền (tức Huyền, SN 1985), quê Quảng Bình, tạm trú quận 6, TP.HCM và Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1995), ngụ quận 3.


2 người đẹp trong đường dây bán dâm nghìn USD do các hoa khôi, diễn viên điều hành.

Theo cáo trạng, Ngọc từng là thành viên của một nhóm nhảy nổi tiếng, cũng từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, trong đó có cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp” tại TP.Hà Nội đầu năm 2017 và đạt danh hiệu Á khôi 1. Sau đó, Ngọc làm công ty tổ chức sự kiện, tổ chức các show, đội ngũ người mẫu, PR… Trong quá trình làm việc, Ngọc quen biết nhiều người đàn ông giàu có và sau đó nhận đi khách với giá 2.500USD. Không chỉ trực tiếp bán dâm, Ngọc còn môi giới cho nhiều người đẹp khác đi bán dâm để hưởng tiền bồi dưỡng. Bị cáo Tiền (chị ruột của Ngọc) là ca sĩ tự do kiêm MC của các tụ điểm ca nhạc lớn ở Sài Gòn. Cũng từ đó, Tiền quen nhiều cô gái trẻ đẹp, cùng nhiều đại gia sẵn sàng bỏ tiền để được "phục vụ" mỗi đêm. Nắm được nhu cầu này, Tiền trở thành một tú bà, chuyên môi giới “đào” cho các đại gia có nhu cầu. Ngoài 2 chị em Ngọc và Tiền, còn có một "chân dài" nổi tiếng khác là Hiền. Trước khi trở thành Hoa khôi Thời trang Việt Nam tổ chức đầu năm 2017 tại TP.Hà Nội, Hiền từng là diễn viên múa chuyên nghiệp, quản lý người mẫu nên có trong tay rất nhiều chân dài chuyên làm người mẫu xe hơi, quảng cáo… Do có nhan sắc, và mang mác Hoa khôi, Hiền “ra giá” 2.500USD cho quý ông nào muốn Hiền "phục vụ". Không chỉ trực tiếp bán dâm, Hiền còn kiêm luôn “nghề” môi giới để hưởng hoa hồng. Đường dây bán dâm do Hiền, Tiền, Ngọc điều hành hoạt động khép kín, Công an TP.HCM phải theo dõi nửa năm mới có thể triệt phá được đường dây bán dâm, môi giới mại dâm này. Theo đó, khoảng 23h20 ngày 15/8/2017, Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM kiểm tra hành chính khách sạn trên địa bàn quận 10 và phát hiện Nguyễn Thị Ngọc và Nguyễn Thị H. đang bán dâm cho khách. Cùng lúc, khi kiểm tra khách sạn tại quận 1, cơ quan chức năng phát hiện Lâm Phụng K. và Lê Thị L. đang bán dâm cho khách. Quá trình điều tra, công an xác định được Nguyễn Thị Tiền và Phạm Thi Thanh Hiền với sự giúp sức của  Ngọc và Nguyễn Thị Kim Chi đã môi giới cho các gái bán dâm và trực tiếp bán dâm tại các khách sạn với giá từ 10 triệu đồng đến 1.000 USD/lần. Quá trình phạm tội, Tiền hưởng lợi 16,25 triệu đồng, Ngọc hưởng lợi 15 triệu đồng, Hiền hưởng lợi 29 triệu đồng còn Kim Chi không hưởng lợi. Tại phiên tòa hôm nay, ba bị cáo Tiền, Ngọc, Chi đều thành khẩn nhận tội. Riêng cựu Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền lúc đầu còn loanh quanh chối tội, không nhận mình làm môi giới hoặc “đi khách” mà chỉ tổ chức show và tố bị bức cung nên mới khai nhận không đúng sự thật. Tuy nhiên, khi chủ tọa đặt câu hỏi tại sao lại tổ chức show trong khách sạn thì Hiền im lặng rồi cúi đầu nhận tội. Xét thấy hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, làm ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục nên HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Tiền 3 năm 6 tháng; bị cáo Hiền 2 năm 6 tháng tù; bị cáo Ngọc 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 4 năm; bị cáo Chi 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 36 tháng.

TIN TỨC