Hoa hậu Việt Nam 2018: Thí sinh bỏ thi vì mệt mỏi


Về các thí sinh bỏ thi, ban tổ chức cũng cố gắng để không xảy ra nhưng cũng không thể nói trước được bởi đó là những tình huống bất ngờ.

 
Hoa hậu Việt Nam vốn được coi là cuộc thi sắc đẹp uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Những năm gần đây, giữa lùm xùm các cuộc thi hoa hậu, Hoa hậu Việt Nam cũng khó tránh khỏi những ồn ào đặc biệt là về những trường hợp thí sinh đột ngột xin rút mặc dù đã lọt chung kết. Hầu hết các thí sinh bỏ thi đều lấy lí do có việc cá nhân hoặc việc gia đình khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về sự cạnh tranh trong hậu trường giữa các thí sinh. Mới đây, giải đáp những thắc mắc, ông Lê Xuân Sơn - trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức lên tiếng về những trường hợp thí sinh bỏ thi. Về các thí sinh bỏ thi, ban tổ chức cũng cố gắng để không xảy ra nhưng cũng không thể nói trước được bởi đó là những tình huống bất ngờ.


Ngọc Nữ gây tiếc nuối khi xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trong quá trình thi, có thể ban tổ chức phát hiện ra thí sinh không đủ điều kiện để thi tiếp. Hoặc bản thân thí sinh cảm thấy cuộc thi dài, nghĩa vụ nhiều, các hoạt động của cuộc thi cũng nhiều, phải đi làm nhiều việc như trèo đèo, lội suối, thậm chí là đào đất vất vả, nên thí sinh thấy mệt mỏi. Có những thí sinh đột nhiên gia đình có việc nên muốn rút khỏi cuộc thi. Ban tổ chức cũng tạo điều kiện cho các thí sinh rút khỏi cuộc thi một cách tốt nhất, ít gây ồn ào nhất và giữ được hình ảnh đẹp nhất cho các cô gái", ông Lê Xuân Sơn chia sẻ. Ông Lê Xuân Sơn cũng cho biết, cuộc thi năm nay, ban tổ chức đã rút kinh nghiệm kĩ càng nhưng không thể tránh khỏi các thí sinh bỏ thi. "Chúng ta có thể coi đó là chuyện không thể tránh khỏi của các cuộc thi sắc đẹp", trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhấn mạnh. Tại Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng đã có 3 thí sinh bỏ thi trong đó có cả những thí sinh tiềm năng và được đánh giá cao như Nguyễn Thị Ngọc Nữ, Công Lê Minh Hương và Lê Mỹ Duyên.

Theo phununews

TIN TỨC