Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong đến Việt Nam tìm ứng viên dự thi Miss Earth 2018 - 2019


Vào ngày 26/8 tới đây, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong sẽ đến Việt Nam để trực tiếp casting ứng viên Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 và 2019.

  Được biết, cùng với việc trực tiếp casting, Hoa hậu trái đất 2015 cũng sẽ dành một số thời gian nhất định để hướng dẫn, đào tạo hỗ trợ cho ứng viên có được nhiều kinh nghiệm tỏa sáng nhất tại cuộc thi.


Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong.

Angelia Ong đến từ Phillipines, là một trong những Hoa hậu trái đất chiếm được nhiều cảm tình của công chúng nhất bởi nhan sắc ngọt ngào rạng rỡ và vẻ đẹp trí tuệ từ cô. Theo lịch trình, ngày 25/8, Hoa hậu trái đất Angelia Ong sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho buổi casting dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading Stars Project” diễn ra vào 7h30 sáng ngày 26/8 tại Hà Nội. Leading Stars Project là một chương trình tìm kiếm ngôi sao, ứng viên cho các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cùng với đương kim Hoa hậu hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli (Brazil), sự xuất hiện của Hoa hậu Trái đất Angelia Ong đã bổ sung vào đội ngũ Ban giám khảo casting hùng hậu của Leading Stars Project.


Angelia Ong sẽ làm giám khảo bên cạnh Nam vương Ngọc Tình và Hoa hậu hoàn cầu 2017 Barbara Vitorelli.

Số lượng thành viên Ban giám khảo casting tại miền Bắc của dự án xuất hiện thêm nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, đưa con số giám khảo casting có lẽ là lớn nhất, hiếm có từ trước tới nay trong các cuộc casting sắc đẹp là 12 người. Tại buổi casting này, 12 giám khảo sẽ tìm kiếm 20 gương mặt sáng giá cho Leading Stars Project, trong đó 10 ứng viên sẽ lập tức chuẩn bị cho các cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới trong năm nay, và 10 ứng viên cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế năm 2019. Trong đó, đặc biệt quan trọng chính là tìm ra ứng viên cho cuộc thi Hoa hậu trái đất 2018 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay. Cũng trong ngày 26/8, BTC sẽ công bố ngay đại diện đầu tiên được tuyển chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Super Model International vào 3/9 tại Thái Lan, và 6 đại diện đủ tiêu chuẩn tham gia biểu diễn tại chương trình thời trang Quốc tế Newyork Couture Fashion Week.

TIN TỨC