Hoa hậu chuyển giới Hương Giang bị chê ăn nói thô thiển trên sóng truyền hình


Mới đây trong tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang Idol ngồi hàng ghế giám khảo. Tuy nhiên, cô có những câu nói được cho là không phù hợp với một chương trình phát sóng trên truyền hình.

  Tại chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, trong phần thi chụp hình và tạo dáng dưới nước, các thí sinh không tránh khỏi lúng túng vì thử thách khó, đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Một số thí sinh bị ngã vì sàn diễn trơn, một số nhắm mắt vì bị nước bắn, cách tạo dáng cũng chưa tự nhiên.


Hương Giang và Kỳ Duyên trong chương trình Siêu mẫu Việt Nam.

Tuy nhiên, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã để những câu nói bị cho là thô thiển, phản cảm bị lộ trên sóng truyền hình. Cô nhận xét một thí sinh nam với kiểu tạo dáng có phần nữ tính. Hương Giang buột mồm nói: “Giơ tay che hàng à?”. Mặc dù đó chỉ là một cách nói vui đùa nhưng nhiều khán giả cho rằng chỉ phù hợp với cuộc sống đời thường bỗ bã kiểu bạn bè quen thân. Bên cạnh đó, Hương Giang Idol còn có phát ngôn mạnh miệng khi nói với Kỳ Duyên. Trong phần thi của một thí sinh, Kỳ Duyên lên tiếng nói cô “dị ứng” với phong cách của thí sinh đó, thì Hương Giang quay ra và nhắc nhở: “Kỳ Duyên nên nhớ về hình ảnh ngày xưa của mình". PV đã liên lạc với Hương Giang để tìm hiểu rõ hơn về sự "lỡ lời" của cô trên truyền hình, tuy nhiên không nhận được câu trả lời. Trước đó, khi việc Hương Giang và Kỳ Duyên làm HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 khiến dư luận tỏ ra hoài nghi về năng lực và khả năng cầm cân nảy mực của hai người đẹp này, đặc biệt là Hương Giang Idol. Danh xưng quen thuộc hiện nay của Hương Giang, Kỳ Duyên đều là hoa hậu, không phải là những siêu mẫu đủ đẳng cấp, uy tín, sức ảnh hưởng để có thể tạo được dư luận khi ngồi chấm một cuộc thi chuyên môn về nghề người mẫu.


Hương Giang đã lên tiếng khi bị chê năng lực làm HLV.

Trước những hoài nghi này của dư luận, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã lên tiếng: "Hoài nghi hay bất kì một sự không phục hoặc bất công nào đều quá phù hợp với cái tên Hương Giang, nhất là trong lĩnh vực thời trang này! Nhưng, có lẽ Hương Giang là cái tên luôn gắn liền với sự “bất công”, trong quá khứ là sự bất công của mọi người dù cho bản thân có cố gắng như thế nào vẫn không được ai công nhận, và hiện tại là sự bất công khi được ưu ái quá lớn và mất quá ít thời gian để ngồi lên những vị trí mà với nhiều người cần đổ mồ hôi sôi nước mắt để có được! Và cái tên Hương Giang cũng luôn gắn liền với sự “bất ngờ”, và hãy luôn nhìn Hương Giang bằng ánh mắt khó tính nhất, như 1 lời cảnh báo rằng hãy làm đi và rất nhiều người đang chờ đợi và soi xét để xem mình có thể làm được gì, và sự “bất ngờ” vẫn sẽ đến vào lúc không ai ngờ tới nhất! Giang thích những điều như thế này, nó thách thức và gây áp lực cho bản thân một cách cực độ và nó làm cho bản năng chiến đấu và sự kiên cường của Hương Giang trỗi dậy lớn hơn bao giờ hết! Và như cách Hương Giang chấp nhận mọi điều đã diễn ra trong cuộc sống, giờ là lúc cuộc chơi được diễn ra theo cách chơi của chính Hương Giang"!

Bảo Quyên (Theo Nguoiduatin)

TIN TỨC