Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả tin đồn “cạch mặt” Thanh Hằng


Lâu nay, mối quan hệ giữa của cặp bạn thân Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng luôn nằm trong sự hoài nghi của dư luận.

  Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được biết đến là một trong những cặp bạn thân trong showbiz, nhưng thời gian qua mối quan hệ của hai chân dài lại vướng tin đồn “rạn nứt”. Ồn ào này xuất phát từ thời điểm Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép, khiến cô phải rời khỏi ghế nóng The Face. Theo nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân, sau khi sự việc xảy ra, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp cô chia sẻ tâm sự, bởi trước đó, chính chân dài 1m12 đề cử Minh Hằng làm HLV The Face. Nhiều người đồn đoán rằng, mối quan giữa Thanh Hằng và Hà Hồ “rạn nứt” từ đây.


Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng từng vướng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng".

Mới đây, “nữ hoàng giải trí” đã có những chia sẻ rất thẳng thắn xoay quanh tình bạn với nữ diễn viên phim Mẹ chồng. Theo đó, cô phủ nhận thông tin cô và Thanh Hằng đã “nghỉ chơi” với nhau. "Mọi người bị sóng dư luận quá, tin dư luận quá tin, tin đồn quá nên hay thắc mắc chứ người trong nhà hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra cả. Bọn tôi cũng lớn rồi, không còn là trẻ con để ai nói thế này thế kia rồi hiểu lầm nhau, nghỉ chơi với nhau", Hồ Ngọc Hà bày tỏ. Trước đó, nói về tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” với Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng cũng có quan điểm khá tương đồng: “Với những mối quan hệ có phần riêng tư như bạn bè, thân hay không thân, chơi hay không chơi, người trong cuộc và những người xung quanh biết là đủ. Chúng tôi đều là người trưởng thành cả rồi, không thể chỉ vì một vài lời tin đồn thất thiệt mà phải nhảy dựng lên, vỗ ngực xưng tên để giải thích, phân bua, đó không phải là cách cư xử của tôi. Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ, Hà thừa hiểu tính cách của tôi, hai đứa quý nhau ngần ấy năm cũng vì điều này”, Thanh Hằng chia sẻ.


Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng ôm nhau thắm thiết trên sàn diễn "đập tan" tin đồn "rạn nứt".

Thanh Hằng cũng nhấn mạnh, trong giới showbiz Việt, bản thân cô chỉ có 2 người bạn thân thiết là Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà. Cô hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng trực giác cách đối phương cư xử với mình thay vì bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

TIN TỨC